Wednesday, June 22, 2016

Bất ngờ với những ứng dụng vật liệu thạch cao cho nhà mái tôn.


Thạch cao - Với những tính năng ưu việt và giá thành phải chăng đã trở thành niềm yêu thích của khách hàng trong việc sử dụng vật liệu xây dựng. Thời buổi kinh tế khó khăn, không phải gia chủ nào cũng có điều kiện để xây mới nhà, vì vậy Thạch cao ra đời để khắc phục những yếu điểm của nhà mái tôn là một điều hết sức tiện lợi. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng theo chân các chuyên gia của làm mái tôn ở tại hà nội nhé!

Thông thường trần thạch cao được sử dụng để chống nóng và có thể chống ồn . Đặc biệt quan trọng hơn là nó mang đến tính thẩm mĩ cho công trình khi có thể che đi mái tôn trong trường hợp cần thiết. Công việc của người thiết kế thường sẽ phải thiết kế làm sao để điểm cao nhất của trần thạch cao được làm tính từ điểm thấp nhất của mái tôn giúp cho mái tôn có thể bị che đi.

Trong trường hợp thiết kế cần phải cân nhắc kĩ các chuyên gia của mái hiên di dộng tại hà nội khuyên bạn có thể làm trần thạch cao xuôi theo hình mái tôn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng các công trình trần thạch cao này cần phải có độ cao nhất định mới có thể thực hiện được. Bới những không gian thấp không hợp để làm trần thạch cao.

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng một vài điểm nhấn , cách trang trí để người nhìn vào không phát hiện trên trần thạch cao là mái tôn giống như làm mái xếp tại hà nội thường xuyên được đánh giá cao bởi sự đa dạng về mầu sắc và chất lượng. Một điểm nữa cần lưu ý khi thi công trần thạch cao là cần phải tạo khoảng cách giữa mái tôn và trần thạch cao, càng lớn sẽ càng tốt.

Nguyên do bởi vì tạo ra được khoảng không khí giữa trần thạch cao và mái tôn sẽ giúp cách nhiệt rất tốt. Một điều tối kị rằng trần thạch cao rất kị nước, bởi vậy trước khi thi công bạn cần kiểm tra vị trí lắp đặt có gần nguồn nước hay không, có bị rò rỉ nước hay không nhé?


Trên đây là một số lưu ý, hi vọng có thể giúp ích cho bạn trong quá trình chọn lựa và lắp đặt trần thạch cao. Chúc các bạn thành công!

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews