Thursday, June 23, 2016

Bí quyết nào để mái hiên di động luôn bền đẹp?


Như chúng ta đã biết, mái hiên di dộng tại hà nội hiện nay đang là sản phẩm rất được ưa chuộng. Tuy nhiên với tính năng đặc trưng là thường phải hứng chịu nhiều tác động của thời tiết vậy nên cần có giải pháp bảo vệ thiết thực để tuổi thọ của mái được bền lâu. Sau đây, hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu về vấn đề này nhé:

Sở dĩ, mái hiên chịu nhiều tác động nhất từ thời tiết nóng ẩm mưa nhiều của khí hậu Việt Nam, từ đó dễ dẫn đến tình trạng mái bị phai, rách hoặc khả năng che chắn không được tốt. Vì vậy bạn cần lưu ý:

– Thời tiết lúc nắng lúc mưa thất thường nên mái hiên theo năm tháng cũng sẽ bị cũ. Không chỉ mái hiên di động mà ngay cả làm mái xếp tại hà nội hay mái tôn cũng rất dễ gặp phải tình trạng này. Vì vậy để làm tăng tuổi thọ của mái hiên di động, bạn cũng cần lưu ý giữ gìn và bảo quản chúng sao cho đúng cách.
– Một lưu ý mà bạn luôn cần nhớ là sau khi dùng mái hiên xong nên thu xếp gọn lại, đến khi cần sử dụng thì trải ra . Nếu có thể nên bôi thêm một lớp dầu trơn, dầu bóng lên trên khung mái hiên di động để tránh bị rỉ sét do tác động của nước mưa lên khung.

– Khi mái hiên di động xuất hiện bụi bẩn nên vệ sinh lau chùi cho sạch, tránh để lâu các vết rỉ sét sẽ lan ra toàn bộ khung.

– Bên cạnh đó các kĩ sư của làm mái tôn ở tại hà nội cũng lưu ý nên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh bạt che của mái hiên đúng hạn, tránh để lâu sẽ gây ảnh hưởng đến bạt che. Bên cạnh đó cũng cần chú ý tới việc bảo dưỡng định kỳ như:

Đối với mái hiên di động dùng bộ quay tay nên thường xuyên tra dầu bảo dưỡng bộ quay hàng tuần. Tiếp đó nên lau bạt che. Và không kéo bạt hoặc đu vào bạt khi bạt đã hạ xuống thấp.

Với loại mái hiên có điều khiển từ xa thì điều cần chú trọng là nguồn điện và không cho trẻ em nghịch vào dây điện nguồn hoặc bộ điều khiển từ xa.

Khi trời mưa gió hoặc dông bão lớn thì không nên sử dụng bạt che. Nếu bạt bị rách phải vá lại ngay nếu chưa thay cái mới, bởi nó rách ít thì càng ngày sẽ nhiều hơn bởi gió…

Trên đây là một số kinh nghiệm nhỏ, hi vọng có thể sẽ giúp ích được cho các bạn!

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews