Wednesday, June 8, 2016

Cách lấy mã PUK Mobifone nhanh chóng

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách lấy mã Puk Mobifone - một trong những thắc mắc mà người dùng sim Mobifone thường hay thắc mắc trong quá trình sử dụng di động. Đặc biệt trong những trường hợp bị khóa sim thì việc lấy mã PUK của sim là vô cùng cần thiết. Bạn sẽ làm gì để lấy mã PUK Mobifone cho sim của mình trong những trường hợp cần thiết.

Cách lấy mã PUK Mobifone đơn giản

Để lấy được mã PUK cho sim của mình bạn chỉ có 1 cách là gọi đến tổng đài để được hỗ trợ:
  • Gọi từ số nội mạng: Bạn dùng thuê bao Mobifone khác gọi đến tổng đài 9090 (cước phí: 200đ/phút) để được cung cấp mã PUK cho sim của mình.
  • Gọi từ số ngoại mạng: Bạn dùng thuê bao khác mạng Mobifone thì cần gọi một trong số các hotline tương ứng  0904144144 (miền Bắc), 0905144144 (miền Trung), 0908144144 (miền Nam) để được cung cấp lại mã PUK.
Khi gọi đến các điện thoại viên sẽ yêu cầu bạn đọc số seri của sim, bạn chỉ cần đọc chính xác 4 dãy số đã chuẩn bị là có thể lấy được mã PUK Mobifone và mở khóa điện thoại của mình.

Mã PUK sim Mobifone là gì và tại sao bị khóa

  • Mã PUK Mobifone là mã khóa sim dùng để bảo vệ sim của khách hàng. Khi người dùng thực hiện nhập sai mã pin 3 lần, điện thoại sẽ hỏi mã PUK dù bạn đổi sim sang máy khác cũng sẽ gặp câu hỏi nhập mã PUK tương tự. Để sim hoạt động lại bình thường bạn cần nhập đúng mã PUK.
  • Theo quy định của nhà mạng không được nhập mã PUK Mobifone quá 10 lần, nếu khách hàng nhập quá lần quy định sim sẽ bị hỏng và bạn cần phải ra cửa hàng làm lại sim.

Những thông tin cần thiết


  • Để lấy mã PUK bạn cần chuẩn bị 4 dãy số seri trên sim (Dãy số này nằm ở mặt sau của sim).
  • Bạn cần kiểm tra chính xác các dãy số seri của sim để có thể lấy mã PUK Mobifone nhanh chóng nhất.
Ngoài ra khi đăng ký 3g mobi các bạn còn có thể nhận ngay nhiều ưu đãi từ nhà mạng với những gói dung lượng lớn tha hồ xem euro nhé !

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews