Friday, June 17, 2016

Chấm điểm ưu nhược điểm của mái tôn giả ngói trong công trình!

làm mái tôn tại hà nôi là giải pháp thường được các chủ đầu tư sử dụng trong những khu vực cần kiên cố và không di chuyển hay lắp đặt nhiều. Điểm nổi bật nhất của mái tôn so với mái xếp, mái bạt hay mái hiên di động là đảm bảo tính chắc chắn cho gia chủ và không cần phải vệ sinh nhiều. 

Tuy nhiên, một sản phẩm dù có hoàn hảo đến mấy thì cũng không khó tránh khỏi những khuyết điểm nhỏ, vậy khuyết điểm đó là gì? Cùng tìm hiểu nhé?

+ Với tính năng chủ yếu được thiết kế để lợp cho các mái nhà có kiến trúc phương tây, biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn. Vì vậy so với làm mái xếp tại hà nội thì mai tôn giả ngói được ưa chuộng hơn rất nhiều.

+ Sử dụng tôn giả ngói sẽ làm giảm các trọng tải lên sườn cảu mái hoặc cột và móng so với các mái ngói gạch thông thường. Vì vậy tính ứng dụng rất cao.

+ Với đặc tính mái dạng ngói sẽ giúp tiết kiệm được diện tích và chi phí so với các loại mái tôn thông thường hoặc gạch trong sử dụng. 

+ Mái tôn giả ngói đa dạng cả về hình thức lẫn chất liệu giúp khách hàng có thể tự do thỏa sức sáng tạo của mình. Không chỉ vậy mái tôn giả ngói còn rất dễ kết hợp để tạo nên một tổng thể đẹp mắt hơn so với việc làm mái hiên di dộng tại hà nội.

+Rất thuận tiện trong thi công, hiếm khi xảy ra tình trạng gãy mũi hoặc trượt mũi khoan khi sử dụng.

Tuy nhiều ích lợi, nhưng mái tôn giả ngói vẫn có một chút khuyết điểm nhỏ đó là khá kén người dùng. Mái thường sẽ hợp lý nhất khi được sử dụng với các ngôi nhà có phong cách phương Tây hoặc kiểu dáng phóng khoáng. Nếu bạn muốn F5 cho ngôi nhà của mình thì đây thực sự là một giải pháp tuyệt vời đó!No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews