Thursday, June 23, 2016

Đi tìm giải pháp sử dụng để mái hiên di động được bền hơn!


Thường thì một thiết kế của mái hiên di động bao gồm kết cấu quay, thanh cuộn và chất liệu bạt.Công dụng của mái hiên di động là có các tay đỡ để nâng toàn bộ mái lên giúp mái hướng ra phía ngoài thay vì thả hẳn xuống như bạt che nắng. Đó là ưu điểm nổi trội nhất khiến mái hiên di động được sử dụng rất nhiều. Chính vì vậy hôm nay cơ sở làm mái xếp tại hà nội sẽ hướng dẩn quý khách hàng cách sử dụng mái hiên di động đúng cách nhằm cho sản phẩm sử dụng bền hơn nhé?

Thông thường như ta đã biết thì mái hiên di dộng tại hà nội thường được sử dụng cho mục đích che nắng cho ban công, tiền sảnh, quán cà phê luôn râm mát mà vẫn đảm bảo thoáng gió và đón nắng khi cần thiết. Chính vì vậy đây trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp nói chung và nhà sản xuất nói riêng.

1. Mái hiên di động quay tay.

Với loại mái hiên này, do thường xuyên dùng đến trục quay nên bạn cần lưu ý thường xuyên tra dầu bảo dưỡng bộ quay hàng tuần để vận hành được trơn tru và nhẹ nhàng. Thêm vào đó, cần lưu ý không kéo bạt hoặc đu vào bạt khi bạt đã hạ xuống thấp.
2. Mái hiên có điều khiển.

Với loại mái hiên có điều khiển từ xa thì điều cần chú trọng là vào nguồn điện và lưu ý không cho trẻ em nghịch vào dây điện nguồn hoặc bộ điều khiển từ xa để tránh các trường hợp xấu như: Hở điện hoặc điện giật, chập điện cho máy…

Bạn không nên bung ra che khi trời có gió bão lớn. Nếu bạt bị rách phải vá lại ngay nếu chưa thay cái mới, bởi nó rách ít thì càng ngày sẽ nhiều hơn bởi gió.

3.Đối với loại mái hiên cố định
Với mái hiên cố định, chuyên gia của làm mái tôn ở tại hà nội cho biết nên đảm bảo rằng bạt đã được căng hết khu cần che trong khu vực nhà bạn. Cùng với đó nên lưu ý để mái hiên ko bị gập xuống và phải buộc chắc chắn các góc của bạt để . Lưu ý nên quét, rửa bạt định kì theo tuần hoặc ít nhất tháng một lần để cho người khác nhìn vào thấy sạch sẽ không có bụi và tăng được độ bền cho bạt bạn nhé!

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews