Monday, June 20, 2016

Mẹo sử dụng mái hiên khi mới mua về nhất định phải biết!


Dạo một vòng quanh thị trường cả nước hiện nay, có thể thấy rất nhiều cơ sở làm mái xếp tại hà nội với rất nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng cả về kích thước lẫn giá cả, chi phí để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Các mãi hiên có thể đa dạng cả về mẫu mã lẫn kích thước và hình dáng, rất tươi mới và bắt mắt.

Tuy nhiên, cũng giống như các loại mái khác các chuyên gia của mái hiên di dộng tại hà nội cũng khuyên bạn nên xem xét cách bảo quản sao cho phù hợp để có thể bảo vệ tuổi thọ của chúng và mang lại những vẻ đẹp và sang trọng nhất cho không gian của bạn mà không phải ai trong chúng ta cũng biết. Cùng tham khảo nhé:

-  Lắp mái hiên trước hết cần lưu ý phải đảm bảo được ánh sáng và không gian sinh hoạt không bị tối tăm, đủ ánh sáng. 

- Khi làm mái tôn ở tại hà nội hay làm mái sân thượng hoặc các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, quán café hay tiệm ăn bạn cũng cần phải lưu ý không để phần sân thượng phần diện tích mái hiên che khuất đi ánh sáng mặt trời. Như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe và cả phong thủy của ngôi nhà.

- Bới vậy bạn cần lưu ý với những không gian sinhh hoạt cần ưu tiên về mặt ánh sáng thì lựa chọn mái hiên có những màu sáng và có diện tích không choán hết toàn bộ phần không gian phía trước.

- Lựa chọn mái hiên có chọn chất liệu bền đẹp. Chất liệu và kết cấu có thể thể hiện sự hài hòa là ở chỗ một mái hiên hoặc có kết cấu vững chãi thì được nhiên chất liệu đi cùng cũng phải có khả năng chịu lực tốt.Người ta thường nói tiền nào của đấy, bạn nên chọn những loại vật liệu tốt để có thể sử dụng được dài lâu.
 – Lựa chọn một cơ sở uy tín và nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo rằng bạn sẽ không lâm vào tình cảnh “tiền mất tật mang”. Bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở mới mọc lên nhưng quảng cáo rất rầm rộ để lôi kéo khách hàng.

Hãy tìm hiểu để là một người tiêu dùng thông thái bạn nhé!

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews