Sunday, June 19, 2016

Muốn mái tôn bền đẹp – Bạn không thể bỏ qua những lưu ý sau!


1. Cách bảo quản tôn đúng cách.

Để có được một mái tôn bền đẹp cho ngôi nhà của bạn, trước tiên các kĩ sư của làm mái tôn ở tại hà nội khuyên bạn cần bảo quản tôn đúng cách. Bới vậy, điều đầu tiên là sau khi mua tôn về bạn cần phải lưu giữ trong nhà hoặc kho khô ráo, thoáng mát, Đặc biệt tránh không khí ẩm ướt, ngập nước, hoặc những nơi có hóa chất hơi mặn (muối, nước biển…), 


 Tuy hay được ứng dụng trong các công trình nhưng bạn nên lưu ý không để các kiện tôn tấm ở ngoài công trường, tôn sử dụng tốt nhất trong vòng 12 tiếng sau khi mang ra ngoài, lưu ý không nên xếp chồng 2 lớp cuộn tôn.

Cũng giống như mái hiên di dộng tại hà nội trong trường hợp mái bị ướt chúng ta cần lau cho mái sạch và chờ khô hẳn rồi mới tiếp tục các công đoạn xếp chồng tiếp theo. Khoảng cách thích hợp nhất là khoảng 10 - 30 cm xen giữa là những tấm chống thấm nước hoặc giấy nhựa để cho miếng tôn luôn khô ráo và sạch sẽ. Cũng cần lưu ý đến nhiệt độ để có cách bảo quản hợp lý, vì nhiệt độ quá cao sẽ có ảnh hưởng không tốt đến lớp mạ ngoài của tôn.
2. Mách bạn cách thi công, lắp đặt mái tôn đúng cách.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao cho mái tôn, các chuyên gia của làm mái xếp tại hà nội đã cho bạn các lời khuyên bổ ích như sau:

Đầu tiên: Tránh kéo trượt hay bốc dỡ mạnh gây ảnh hưởng hay xước xát đến tấm mái tôn.

Thứ hai: Tốt nhất bạn nên sử dụng keo silicon có độ trung tính giúp độ bám dính tốt và dùng dầu thông tự nhiên hay dầu trắng shell và khăn khô để giúp làm sạch bề mặt cần dán keo.
Thứ ba: Lưu ý Khi bắn vít lợp mái nên chọn góc bắn vít vuông góc với bề mặt tấm tôn, để đạt được hiệu quả cao nhất.

Thứ tư: Đặc biệt không sử dụng những thanh đà đã qua xử lý bằng các chất có chứa đồng, crôm; tôn mạ không tương thích với đồng và chì. Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý đối với tôn lạnh màu, tôn kẽm màu không nên sử dụng mặt sơn lưng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, mưa gió…

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews