Thursday, June 23, 2016

Ngạc nhiên với cách giữ độ bền của mái bạt xếp di động cực dễ!

làm mái xếp tại hà nội hiện nay đang là loại mái che được ưa chuộng sử dụng rộng rãi bậc nhất. Sở dĩ do tính năng bền đẹp và linh hoạt của sản phẩm và tính ứng dụng cao nên mái rất được yêu thích. Tuy nhiên, song song với việc lắp đặt mái xếp di động thì trong quá trình sử dụng cần phải biết bảo quản mái hiên di dộng tại hà nội cẩn thận để có thể kéo dài tuổi thọ. Sau đây là một số phương pháp bảo vệ và bảo quản mái xếp di động hiệu chắc hẳn sẽ giúp ích được cho bạn?

1. Hạn chế việc mái va chạm với cây cối.

Trường hợp bạt có thể bị thủng do nhánh cây đâm phải xuất hiện khá thường xuyên nên ta cần chặt bớt cành nhánh của cây nằm trên phần bạt của mái che. Đặc biệt phần bạt phía trên không cần giữ sạch tránh để bị lá rụng. Mặt khác, không nên để nước đọng úng trên phần bạt hay vứt rác bừa bãi lên trên bạt.
2. Tránh không cho vật nhọn tiếp xúc mái xếp di động.

Một điều mà bạn cần lưu ý đó là không thả vật nhọn hoặc sắt lên mái xếp di động. Bởi lẽ mái bạt xếp khá mỏng nếu các vật sắc nhọn tiếp xúc sẽ làm thủng mái bạt xếp hoặc khi tác động lực quá mạnh vào mái che sẽ khiến cho mái che hư hại nặng thậm chí là mất giá trị sử dụng.

Đối với những ngày bão hoặc có gió mạnh các chuyên gia của làm mái tôn ở tại hà nội lưu ý rằng nếu không cần thiết sử dụng sản phẩm thì bạn nên kéo mái lại để tránh trường hợp gió đẩy các vật khác bay lên làm biến dạng sản phẩm. Lưu ý Sau bão bạn nên quan sát kiểm tra xung quanh có vật nhọn hay vật cứng gì gây nguy hại cho mái che hay không từ đó có hướng xử lý kịp thời nhé!
3. Kiểm tra mái xếp thường xuyên.

Sau một thời gian sử dụng mái che có thể bị rỉ ở bất cứ vị trí nào. Vì vậy nếu phát hiện ra có những lỗ nhỏ thì ta nên khắc phục ngay để tránh mất cân bằng trọng lực khiến cho phần mái có thể sẽ bị ảnh hưởng. Đồng thời điều đó cũng giúp mái xếp di động giữ được độ trơn, chống nhàu nát bề mặt và làm giảm tính thẩm mỹ.

Trên đây là một số lưu ý mà bạn cần phải nắm được để bảo quản mái xếp sao cho tốt. Hi vọng bạn sẽ có thể lựa chọn được một bộ mái xếp ưng ý nhé!

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews