Thursday, June 23, 2016

Ngạc nhiên với những ứng dụng của mái tôn lạnh trong đời sống!

Theo các chuyên gia của làm mái tôn ở tại hà nội thì về bản chất tấm lợp kim loại không những có tính thẩm mỹ cao mà còn có thể mang lại cho ngôi nhà của bạn nhiều lợi ích hơn so với các tấm lợp bằng vật liệu khác. Những ưu điểm đó là gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé?1. Độ bền vật liệu.

Thành phần và đặc điểm cấu trúc vi mô là những điều cấu thành nên độ bền của một kim loại. Thông thường, các kim loại sử dụng để làm mái nhà được làm bằng thép, thép không gỉ hoặc nhôm, đồng và hợp kim của các kim loại khác nhau. Do đó, về bản chất thì tấm lợp kim loại sẽ có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt hơn so với các nguyên liệu như: Mái xếp hay mái hiên di dộng tại hà nội

2. Đẹp và nhẹ

Tấm lợp kim loại có thể mang đến cho ngôi nhà của bạn có một vẻ đẹp riêng vì nó có thể thay đổi đáng kể diện mạo bên ngoài của một ngôi nhà. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế và màu sắc để bạn thỏa sức lựa chọn. Bên cạnh đó trọng lượng nhẹ của tấm lợp kim loại đã là một lợi thế lớn. Nhìn chung Tấm lợp kim loại được đánh giá là nhẹ hơn nhiều so với các vật liệu lợp khác. Do đó, nó thường được sử dụng trong các công trình xây dựng bởi có tỷ trọng nhỏ.
3. Tuổi thọ dài

Theo chia sẻ của các kĩ sư làm mái xếp tại hà nội thì tấm lợp kim loại cho mái nhà trung bình có thể kéo dài tuổi thọ từ 20 đến 40 năm và rất dễ dàng lắp đặt. Nếu sử dụng tốt thì tuổi thọ còn có thể kéo dài hơn nữa và chúng có thể được lắp đặt trên khung mở, bề mặt rắn hay trên một tòa nhà đã thi công xong.
4. Khả năng chống nóng cực đỉnh.

Ngay từ cái tên chúng ta cũng đã có thể đoán được khả năng của chúng. Đây là loại vật liệu lợp thông thường hấp thụ năng lượng từ mặt trời. Vì vậy tấm lợp kim loại có thể phản xạ hầu hết các tia nắng mặt trời bao gồm cả các tia UV từ mặt trời. giúp cho ngôi nhà của bạn luôn mát mẻ.

Với những ưu điểm không thể tuyệt vời hơn nữa, tôn lạnh xứng đáng là vật liệu “vàng” trong xây dựng nhà ở. Bạn có muốn trải nghiệm điều tuyệt vời đó ngay trong ngày hè nắng nóng này không?

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews