Wednesday, June 22, 2016

Những điều bắt buộc không thể quên khi lắp đặt mái hiên ngoài trời!


1. Cần chú trọng đến không gian ánh sáng.

Khi lắp đặt mái hiên di động ngoài trời có thể không đảm bảo được độ sáng nhất định bởi phần mái hiên che khuất. Các chuyên gia về làm mái xếp tại hà nội cho biết cần ưu tiên về mặt ánh sáng thì mái hiên cần phải được lắp đặt hợp lý từ đó mà lựa chọn mà sắc phù hợp. Lưu ý không nên chọn diện tích mái hiên di đông quá lớn hoặc lắp đặt quá thấp sẽ càng làm tối đi không gian bên trong khiến cho kết cấu sẽ không được vững chắc sau một thời gian sử dụng.

2. Cách thiết kế mái hiên di động chuẩn.

Dĩ nhiên trong thiết kế thì chất liệu và kết cấu phải tương xứng hài hòa. Điều đó được thể hiện ở sự sự hài hòa của mái hiên và kết cấu vững chãi của nhiên liệu đi cùng có khả năng chịu lực tốt. Thông thường mái hiên đơn giản nhất là được lắp đặt tại các quán ăn bởi thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng.

3. Lưu ý đến độ an toàn của sản phẩm

Cũng giống như làm mái xếp tại hà nội hay bất cứ kiểu mái hiên nào cũng thế quan trọng phải đảm bảo được yếu tố an toàn, bền chắc khi sử dụng. Cho dù đó là bất cứ sản phẩm nào như mái vòm che, mái hiên di động… thì nhất thiết cũng phải sử dụng được lâu, thời gian bao giờ cũng tính từ năm trở lên. Chứ không phải lắp đặt xong mà xảy ra các sự cố, thiên tai như một trận mưa to mái hiên bị sập, hay nước mưa, thời tiết nắng nóng đã khiến mái hiên ngay lập tức bị hư hại.

4. Tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Tính thẩm mỹ là một trong những yếu tố cần cân nhắc rất kĩ lưỡng bởi nó là diện mạo ngôi nhà của bạn. Các chuyên gia của làm mái tôn ở tại hà nội mang đến cho bạn một số lời khuyên như:

+ Không nên chọn quá nhiều màu sắc

+ Cần lưu ý cách phối màu hợp lý

+ Nên chọn màu sắc tươi sáng để tạo vẻ bắt mắt cho ngôi nhà

+…

Trên đây là một số lưu ý, hi vọng có thể sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lắp đặt và sử dụng nhé!

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews