Sunday, June 19, 2016

Tôn mạ mầu – Bí quyết trang điểm cho ngôi nhà thêm xinh!

1. Khái quát sơ lược

Hiện nay, dịch vụ làm mái tôn ở tại hà nội đã và đang phát triển rất mạnh dịch vụ tôn mạ màu. Đây là loại tôn được ứng dụng chủ yếu trong công việc xây lắp, lợp mái, che chắn công trình... Sở hữu rất nhiều ưu điểm như: Chất liệu nhẹ, đơn giản trong sản xuất, giá thành phải chăng, mẫu mã phong phú và chưa có sản phẩm thay thế. Tôn mạ màu ngày càng chiếm được sự tin tưởng và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực dân dụng và công nghiệp...

Khác với mái hiên di dộng tại hà nội thì tôn mạ màu được sử dụng cho việc lợp mái, quây thưng nhà xưởng, hoặc khu xây dựng với độ bền cao, dễ thi công tháo lắp, dễ vận chuyển...Với đặc tính dễ gia công tạo sóng để tạo độ cứng, thẩm mĩ,... nên tính ứng dụng của chúng rất cao. Thông thường tôn có thể được cuộn thành những cuộn tôn lớn, có độ dày và chiều dài lên đến hàng chục cm.

2. Cách thức bảo quản tôn.

Cũng giống như làm mái xếp tại hà nội tôn mạ màu cũng có mẫu mã cũng như kiểu dáng rất đa dạng và phong phú về màu sắc.

- Về căn bản tôn mạ màu thường có màu đỏ đậm, xanh dương, xanh ngọc ....vì vậy khi lắp đặt cần chú ý phối màu sao cho dịu dàng và vừa mắt nhất tạo hiệu ứng đẹp mắt.

- Lưu ý trong quá trình vận chuyển bạn cần phải chèn cuộn tôn mạ màu thật chắc chắn, tránh để các cuộn tôn mạ màu xê dịch hay va chạm với nhau khiến cho cuộn tôn bị méo, xước, cong mép sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khả năng thi công của mái tôn.

- Trong quá trình vận chuyển cần phải sử dụng các loại xe chuyên dụng như: Xe cầu, xe nâng… để tránh va đập và xước màu của sơn
- Luôn phải vệ sinh máy cán, hệ thống lô tạo sóng, mặt sắt để tránh gây trầy xước bề mặt tôn.

- Tuyệt đối không dùng những loại sơn khác xịt, phủ lên những chỗ mạ màu bị xước....

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews