Wednesday, June 22, 2016

Văn phòng ảo - Giải pháp giảm nhẹ chi phí cho các doanh nghiệp!


Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội là một điều bạn rất cần. Bạn cần một văn phòng làm việc hiện đại, đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho công việc kinh doanh: điện thoại, máy Fax, máy photo, kết nối Internet, trang web, địa chỉ E-mail, phòng họp tiện nghi với máy chiếu, hội nghị truyền hình (video/ audio conference)……Dịch cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội chính là cái bạn cần cho một văn phòng làm việc hiện đại, đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho công việc kinh doanh: điện thoại, máy Fax, máy photo, kết nối Internet, trang web, địa chỉ E-mail, phòng họp tiện nghi với máy chiếu, hội nghị truyền hình (video/ audio conference)……

Bạn cần đặt văn phòng sang trọng và hiện đại tại trung tâm thành phố, tiện lợi cho việc giao dịch với đối tác?

Bạn cần có những nhân viên giỏi, tiếp xúc với khách hàng hay trả lời các cuộc điện thoại một cách chuyên nghiệp?

Nếu Công ty của Bạn có vài chục nhân viên làm việc tại văn phòng chia sẽ hoặc địa chỉ làm việc là cần thiết. Bằng không sẽ là gánh nặng nếu chọn giải pháp thuê một văn phòng ngay tại trung tâm Keangnam Landmark 72. Một giải pháp khác tin cậy khác và cũng là điều mà bạn mong đợi:

COF Business Center LÀ GIẢI PHÁP HOÀN HẢOLàm sao có đủ kinh phí và thời gian để đầu tư cho một văn phòng như thế?

Bạn là doanh nghiệp nước ngoài muốn mở văn phòng đại diện tại Việt Nam?

Bạn là công ty từ các tình / thành phố khác muốn đặt chi nhánh tại Hà Nội ?

Bạn là nhà doanh nghiệp trẻ đang giai đoạn khởi nghiệp hay một nhóm làm việc theo mô hình nghiên cứu dự án khả thi ?

… thì việc đầu tư một văn phòng làm việc với tiện nghi cao cấp và nhất là với một hệ thống thông tin liên lạc hiện đại sẽ hết sức tốn kém. Do vậy, bạn cần phải cân nhắc về tính hiệu quả của nó do bạn sử dụng không thường xuyên.

Với phương châm hoạt động "Văn phòng chung – Chi phí chung", COF business Center mang đến cho Bạn Giải pháp văn phòng chia sẻ với mức chi phí hợp lý nhất.

Nếu như trước đây việc thành lập doanh nghiệp và tự mình làm chủ một thương hiệu, công ty... là điều khá xa lạ với giới trẻ Việt Nam bởi rất nhiều người còn e dè và lo ngại về "chi phí khủng" khi thành lập công ty thì giờ đây tất cả đã được giải quyết gói gọn trong 2,000,000 (VNĐ) với dịch vụ văn phòng ẢO của COF Business Center. Với gói dịch vụ này bạn sẽ có những quyền lợi:

⚡ Được đặt bảng tên công ty trên bảng hiệu chung của COF Business Center.
⚡ Được sử dụng địa chỉ của COF Business Center để đăng kí kinh doanh.
⚡ Được sử dụng địa chỉ văn phòng của COF để giao dịch khách hàng.
⚡ Được sử dụng phòng họp đầy đủ trang thiết bị, tiêu chuẩn châu Âu 10h/tháng.
⚡ Đươc in và photo tài liệu miễn phí tới 120 trang/tháng.
⚡ Được tiếp nhận bưu phẩm tại COF, nhân viên của COF sẽ gọi điện để thông báo cho khách hàng hoặc gửi đến địa chỉ quý khách yêu cầu.Trên đây chỉ là "một vài" trong số rất nhiều quyền lợi mà bạn sẽ được hưởng khi sử dụng gói dịch vụ Văn phòng ẢO của COF Business Center. Để có thể tư vấn cụ thể hơn cũng như cung cấp cho bạn cái nhìn rõ nét nhất về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH COF VIỆT NAM
Địa chỉ: P1201-2 tầng 12 Keangnam Hanoi Landmark 72 khu E6 - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: (04) 32123 706
Email: Sales.crm@cof.vn
HOTLINE: 097.3638. 110

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews