Wednesday, June 22, 2016

Văn phòng ảo - Lựa chọn số 1 của giới khởi nghiệpKhởi nghiệp là khái niệm được nhắc đến rất nhiều trong thời buổi hiện nay, nhất là ở các bạn trẻ đầy đam mê, nhiệt huyết. Khởi nghiệp là khởi đầu hành trình chinh phục giấc mơ, nhưng giấc mơ đó không dễ dàng để đạt được. Khi bạn đã có ý tưởng, có niềm tin vào bản thân, bạn muốn bắt đầu tạo dựng một doanh nghiệp cho riêng mình. Bạn lên kế hoạch để thực hiện điều đó, và những khó khăn bắt đầu xuất hiện rõ ràng hơn. Có lẽ khó khăn khiến bạn đau đầu nhất là vấn đề tài chính. Tiền đầu tư cho sản phẩm, tiền Marketing, tiền thuê văn phòng, tiền thuê nhân viên,…và rất nhiều khoản tiền linh tinh khác.

Làm sao để cắt giảm khoản chi phí khổng lồ đó càng nhiều càng tốt? Để giải quyết một phần vấn đề này và hỗ trợ cho các bạn trẻ trong hành trình chinh phục giấc mơ của mình, dịch vụ văn phòng ảo của Công ty TNHH COF Business Center ra đời và đang trên đà phát triển mạnh. Là “Ảo” nhưng lợi ích không hề ảo.


ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG VĂN PHÒNG ẢO

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ văn phòng ảo là tiết kiệm một khoảng lớn chi phí và thời gian. Bạn trả 30 triệu hàng tháng để thuê một văn phòng truyền thống, chưa tính các chi phí điện, nước, sửa chữa, thuê nhân viên tiếp tân, thuê bảo vệ, thuê lao công… Hàng ngày, bạn phải lên văn phòng để kiểm tra, giám sát, điều hành. Bạn mất hầu hết tài chính và thời gian chỉ để có địa chỉ đăng ký kinh doanh, nơi làm việc, nơi tiếp khách, nơi họp bàn công việc. 

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì các cuộc gặp mặt trực tiếp đang dần được thay bằng những cuộc điện thoại, email, vừa nhanh chóng vừa tiện lợi. Cho nên, khi vừa bắt đầu việc kinh doanh, việc bạn tốn thời gian để trực ở văn phòng là không cần thiết. 
Với dịch vụ văn phòng ảo, bạn có thể dùng địa chỉ để đăng ký kinh doanh, có khu vực tiếp khách khi có hẹn, có phòng họp khi cần bàn công việc, có lễ tân nhận điện thoại, thư từ, bưu phẩm, có thể sử dụng internet miễn phí, có thể ngồi ở nhà làm việc thoải mái khi không có khách mà không cần ngày nào cũng mất thời gian trực ở văn phòng. Tất cả những tiện ích trên giống như văn phòng truyền thống, nhưng chỉ mất của bạn từ 1,200,000 đồng/tháng, tiền của bạn bây giờ sẽ dùng cho những mục đích khác quan trọng hơn. Bây giờ bạn đã cảm thấy giảm bớt áp lực tài chính khi khởi nghiệp chưa nào?
Hơn nữa, khi đến với dịch vụ văn phòng ảo của chúng tôi, bạn còn được hỗ trợ các thủ tục pháp lý để thành lập doanh nghiệp và được hỗ trợ các bước đầu làm việc với cơ quan thuế. Thủ tục hành chính ở Việt Nam chưa bao giờ là điều dễ dàng, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức đi lại để có thể cầm được tờ giấy phép kinh doanh trên tay. 
Thêm vào đó là việc khai thuế ban đầu, nộp thuế môn bài, in hóa đơn, sử dụng hóa đơn,… cũng đủ làm bạn mệt mỏi. Thế tại sao bạn không giao lại những khó khăn đó cho dịch vụ văn phòng ảo của chúng tôi? Chúng tôi sẽ hỗ trợ trọn gói cho hoàn toàn miễn phí từ bước làm hồ sơ thành lập doanh nghiệp đến bước phát hành hoá đơn, bạn chỉ việc đưa hoá đơn vào sử dụng, giúp bạn hoàn toàn thoải mái làm những phần việc còn lại.

Lựa Chọn Văn Phòng Ảo Để Khởi Nghiệp

Nếu bạn còn ngần ngại thì mời bạn ghé thăm văn phòng của chúng tôi. Văn phòng được đặt trong tòa nhà ở khu vực trung tâm thành phố, trên tuyến đường dễ tìm kiếm và thuận lợi cho việc di chuyển. Bên trong có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại phục vụ công việc hành chính, có khu vực tiếp khách chung, có bàn làm việc , có phòng họp, có đội ngũ nhân viên,…tất cả tạo nên một môi trường làm việc đẹp mắt, sang trọng và chuyên nghiệp không khác gì một doanh nghiệp lớn. 
Với một văn phòng chuyên nghiệp như thế, chắc chắn cả bạn và khách hàng, đối tác được bạn mời đến cũng sẽ hài lòng và tin tưởng hơn với công ty vừa mới thành lập của bạn, tạo nguồn động lực mạnh mẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trong bước đầu khởi nghiệp.

Bây giờ bạn đã có lựa chọn tốt nhất cho công ty của mình chưa? Chúng tôi tin dịch vụ văn phòng ảo là lựa chọn tối ưu cho bước đường khởi nghiệp của bạn vì chúng tôi hiểu những gì bạn đang đối mặt khi bắt đầu hành trình theo đuổi giấc mơ của mình. Chúng tôi luôn sát cánh cùng bạn, cố gắng để thấu hiểu và hỗ trợ hết mình để những giấc mơ của bạn nhanh chóng được hiện thực hóa. Thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews