Wednesday, June 22, 2016

Vì sao văn phòng ảo cần thiết cho giới Doanh nghiệp?


Bạn là một doanh nghiệp nhỏ và khả năng thuê một văn phòng tại vị thế trung tâm thành phố để khách hàng dễ dàng giao dịch là điều không thể? Hãy cùng COF Business Center biến điều không thể thành có thể bằng giải pháp văn phòng ảo.

1. Văn phòng ảo là gì?

Nếu bạn còn ngỡ ngàng với loại hình dịch vụ này, đừng chần chừ tìm hiểu về định nghĩa của nó vì văn phòng ảo nay đã trở nên khá phổ biến rồi đấy:

• Văn phòng ảo (tên tiếng anh: Virtual Office) là một thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức văn phòng đại diện giao dịch mà trong đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển hướng về văn phòng giao dịch thực tế. (theo wikipedia)

• Loại hình dịch vụ này đã sớm phát triển ở nhiều nước phương Tây, tuy nhiên đến năm 2006, dịch vụ này mới du nhập vào Việt Nam, sớm cập nhật nhiều mục dịch vụ mới và nay trở thành dịch vụ Văn phòng chia sẻ (theo đúng tính chất sử dụng của loại hình dịch vụ này)

• Văn phòng chia sẻ là một địa chỉ giao dịch, kinh doanh đại diện cho doanh nghiệp, được chia sẻ, sử dụng chung với nhiều công ty khác. Một văn phòng chia sẻ được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết của một văn phòng từ bình thường đến cao cấp, gồm sảnh tiếp tân, khu vực tiếp khách, phòng làm việc, phòng họp.

2. Ai có thể sử dụng văn phòng ảo?

Dịch vụ được sử dụng cho những cá nhân, tập thể, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng văn phòng không thường xuyên mà chỉ cần một địa điểm giao dịch với khách hàng; họ không muốn tiêu tốn quá nhiều chi phí cho một tiện ích một tháng chỉ dùng một vài lần. Vì vậy, văn phòng ảo là sự lựa chọn lí tưởng của:

• Doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp nhỏ cần tối thiếu hóa các chi phí ban đầu.

• Doanh nghiệp có cơ sở sản xuất ngoại thành cần một trụ sở giao dịch trung tâm thành phố.

• Doanh nghiệp/ nhóm thực hiện dự án ngắn hạn.

• Doanh nghiệp ngoại tỉnh hoặc nước ngoài mở văn phòng đại diện tại Việt nam trong thời gian thăm dò thị trường.

3. Ích lợi của giải pháp văn phòng ảo

Loại hình dịch vụ này tuy mới mẻ nhưng đã giúp không biết bao chủ doanh nghiệp thở phào nhẹ nhõm trước tình hình chăm sóc đứa con thân yêu của mình.

• Đầu tiên phải kể đến là lợi ích tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Thông thường, một doanh nghiệp phải chi khoảng trên chục triệu cho việc thuê một văn phòng ở trung tâm thành phố hàng tháng thì nay, với số tiền chỉ bằng 1/3 họ đã có trong tay một văn phòng ảo với các loại dịch vụ cao cấp. Không kể đến thời gian và công sức để họ săn lùng một văn phòng giá rẻ và có địa thế vừa ý.

• Phù hợp với mô hình công ty nhỏ là một lợi ích nữa khi chọn dịch vụ này. Với những doanh nghiệp này, quy mô của họ chỉ vào khoảng 3-10 nhân viên và gặp khó khăn khi lựa chọn văn phòng có diện tích vừa đủ, phù hợp với túi tiền của họ và giờ họ sẽ không bận tâm đến điều đó nữa nhờ có văn phòng ảo.

• Đặc biệt, đối với văn phòng ảo bạn không nhất thiết phải có mặt ở công ty để làm việc. Hầu hết nhân viên của bạn là freelancer hay cần một không gian thoải mái để làm việc và chỉ họp công ty khi cần thiết. Văn phòng ảo cung cấp cho bạn một môi trường hoàn hảo như vậy nhưng vẫn đảm bảo mọi hoạt động của công ty không bị trì trệ.

• Tiết kiệm nhân lực bộ phận lễ tân cũng là một ưu điểm của dịch vụ này. Văn phòng ảo có sẵn nhân viên lễ tân tiếp khách, tư vấn, trả lời điện thoại giúp bạn.

Với những điều tuyệt vời như vậy, không khó để dịch vụ văn phòng ảo trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể làm chủ doanh nghiệp ngay hôm nay bằng các liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH COF VIỆT NAM
Địa chỉ: P1201-2 tầng 12 Keangnam Hanoi Landmark 72 khu E6 - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: (04) 32123 706
Email: Sales.crm@cof.vn
HOTLINE: 097.3638. 110

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews