Monday, August 29, 2016

Bí kíp chọn mái xếp che ngoài trời cực hữu ích!


Có rất nhiều loại mái che hiện nay trên thị trường, tùy từng mục đích sử dụng mà bạn sẽ chọn loại mái thích hợp nhất đối với mình. Tuy nhiên để có được kết quả như mong muốn thì bạn nên lưu ý một số vấn đề sau.
Điều thứ nhất là  lớp bạt phía trên mái che. Nếu là mẫu mái vòm thì sẽ có lợi hơn rất nhiều là nước mưa sẽ không bị đọng lên phía trên. Tuy nhiên nếu những trường hợp mái che bị trũng xuống hoặc võng thì nước đọng là điều rất dễ xảy ra. Nước mưa để lâu ngày sẽ gây hại đến phần mái, khiến cho mái dễ bị thủng hoặc dột nên bạn cần loại bỏ lớp nước này trên mặt mái. Chú ý không nên dùng vật nhọn dể đẩy nước xuống vì có thể sẽ khiến cho thủng bạt che của mái che, đặc biệt là mai bat xep.


Sau đấy, lưu ý  điều chỉnh sao cho bề mặt mái buộc phải bằng phẳng theo nhưng vẫn đạt độ dốc nhất định như yêu cầu. Như vậy sẽ hạn chế được trường hợp đọng nước do mưa và cũng giảm bớt sức nặng của nước đè lên toàn bộ khung mái che nếu bị đọng.
mai hien di dong mái xếp và mái vòm dạng có thể sắp xếp dễ dàng nếu không dùng tới. Vì vậy đây là một điểm rất thuận tiện mà bạn cần tận dụng. Khi thời tiết xấu tốt nhất bạn nên cuốn gọn lại mái bạt của mình, tránh trường hợp bị tốc mái hay gió giật gây rách, gẫy mái bạt.
Riêng bộ khung, cũng như làm mái tôn tại hà nội  hoặc bất kì loại mái nào thì chúng cũng thường  được chế biến từ kim loại và có  thể bị gỉ nếu nước mưa thấm tới hoặc điều kiện không khí ẩm quá nhiều trong không khí. Vì vậy cần chú ý lau chùi để kéo dài thời gian sử dụng của mái bạn nhé!
Trong trường hợp mái che bị thủng lớp bạt thì ta phải nhanh chóng “vá” lại, nếu vết thủng quá lớn thì nên thay bằng chất liệu bạt mới kẻo nước mưa rơi xuống khung sắt có thể gây nên tình trạng hoen rỉ, rỉ sét.
Bên cạnh đó bạn có thể thường xuyên bôi lớp mỡ trơn hoặc các lớp dầu dưỡng vừa để các khớp chuyển động dễ dàng lại ít ma sát lại giúp hình thành 1 lớp bảo vệ tránh cho bề mặt kim dòng tiếp xúc có môi trường. Lâu lâu, khách hàng cũng phải tháo ra để bảo dưỡng chúng như bôi dầu mỡ, thay các chỗ bị hư hại, thêm ốc vít hay riết lại những chỗ bắt buộc chặt. Mái hiên giá thấp, mái vòm nếu được bảo dưỡng như thế sẽ tiêu dùng lâu hơn và giữ được tính thẩm mỹ của nó.


CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY
Địa chỉ: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 097 852 8438

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews