Wednesday, August 24, 2016

Bí quyết chống thấm hiệu quả 100% cho mùa mưa gió!

Vốn được coi là “lớp áo” bảo vệ cho ngôi nhà, chính vì vậy trải qua một thời gian dài sử dụng, chúng là nơi chịu tác động lớn nhất của thời tiết. Quanh năm suốt tháng những bức tường khi phải chịu  ánh nắng mặt trời nên khi mưa xuống rất dễ bị bong tróc và rạn nứt. Đây cũng chính là lý do khiến cho tường nhà bạn thường bị ngấm nước vào bên trong, tường nhà có những vết loang lổ, nứt rạn…

Với tình trạng như vậy, ngôi nhà của bạn trông sẽ rất mất thẩm mĩ và cần phải được khắc phục ngay. Nếu để lâu dần sẽ xuống cấp rất nhanh và gây ảnh hưởng tới sức khỏe của những người trong gia đình. Đặc biệt là những gia đình lam mai ton rất cần quan tâm đến vấn đề này, vì mái tôn thường hở khiến nước mưa rất dễ hắt vào tường. Sau đây là một số lưu ý mà bạn có thể áp dụng cho ngôi nhà của mình nhé:
-         Các cụ thường nói “ Phòng hơn chống”, chính vì vậy cần chống thấm ngay từ khi bắt đầu xây.  Thông thường cách được sử dụng là dùng vữa xây bằng cát vàng trộn với xi măng và nước vôi (chọn vôi có độ đặc vừa phải). Ở một số nơi có thể chỉ dùng cát vàng trộn xi măng cũng được
.
-         Sau đó mặt tường ngoài cần được hoàn thiện cẩn thận, trát phẳng và sơn chống thấm toàn bộ phía ngoài bằng sơn chuyên dụng chống thấm. Các chuyên gia của mai hien di dong Các khu vệ sinh và ban công cần được chống thấm tốt để tránh hiện tượng thấm ngược vào tường tiếp giáp.
-         Để đạt được hiệu quả tốt nhất thì trước khi sơn nhà nên sử dụng một lớp nước xi măng nguyên chất để chống thấm được tốt nhất, nếu cẩn thận bạn có thể trát thêm bả matít hoặc sơn lót. Bởi lẽ nếu như thế thì sơn sẽ bám chắc và có độ bền lâu.
-         Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Sơn chống thấm cũng là một sư lựa chọn tốt cho bức tường nhà bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn để bạn có thể chọn lựa, đa dạng về chất lượng cũng như màu sắc.

-         Với những phần tường trước nhà bạn có thể làm mái xếp sẽ vừa giúp cho phần tường được che chắn mà lại tạo nên khoảng không gian thoáng mát, thích hợp để ngồi nghỉ ngơi hoặc buôn bán nếu có nhu cầu. Thật tiện lợi đúng không nào?Trên đây là tổng hợp một số lưu ý để bạn có thể “bảo vệ” ngôi nhà của mình khỏi tình trạng thấm nước khi mùa mưa tới. Nếu có nhu cầu cần tư vấn về các dịch vụ lắp đặt mái hiên, mái tôn hay sữa chữa bảo hành, hãy liên lạc với Hoàng Huy theo đia chỉ sau nhé:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY
Địa chỉ: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 097 852 8438No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews