Friday, August 19, 2016

Cùng tìm hiểu cách”xử lý” mái nhà ngày nắng nóng cực dễ!


Mùa nắng nóng đến, mái nhà là nơi hứng chịu nhiều nhất nhiệt lượng mỗi ngày. Vì vậy chắc chắn nếu muốn chống nóng, thì phải làm giảm nhiệt độ của mái dù bạn có đang sử dụng mai hien di dong hay mái vòm, mái trần, mái thạch cao thì quy luật này cũng không bị phá vỡ đâu nhé?

Điều đầu tiên là bạn cần chú ý đến vật liệu của mái. Nếu như trước đây những vật liệu truyền thống như rơm, rạ, gỗ, ngói… là những vật liệu chủ chốt để chống nóng và lợp mái thì bây giờ chúng ta đã có nhiều lựa chọn hơn. Ví dụ như những loại mái xếp, mái bạt hay mái vòm… mang tính thẩm mỹ và hiệu quả cũng rất cao.
Tuy nhiên, trong số những loại vật liệu đó thì tôn mới là loại vật liệu bình dân được sử dụng rộng rãi để chống nóng. Sở hữu những ưu điểm đắt giá như:
-         Mái tôn nhẹ, dễ thi công phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.
-          Quy trình lam mai ton tương đối nhanh chóng và gọn nhẹ. Bên cạnh đó nếu như cần sửa chữa thì cũng tương đối đơn giản và có thể khắc phục ngay.
-          Đa dạng về mẫu mã để mọi người có thể chọn lựa. Nổi bật nhất trên thị trường hiện nay là loại tôn PU có đặc tính cách nhiệt, ngăn tiếng ồnvà  đặc biệt hơn nữa là tôn PU còn có khả năng chống cháy.
-         Nếu nhà bạn làm mái bê tông thì phải sử dụng nhiều những biện pháp hỗ trợ để chống nóng vì khả năng hấp thụ nhiệt của bê tông là rất lớn.
-         Dễ dàng phối hợp với các vật liệu khác để tạo nên nét thẩm mỹ rất riêng cho từng ngôi nhà. Về mầu sắc, cơ bản với các gam màu như: Đỏ, Vàng, Xanh… từ đó bạn hoàn toàn có thể phối hợp để F5 cho ngôi nhà của mình được đẹp mắt nhé!Với tuổi nghề nhiều năm trong lĩnh vực này, cơ khí Hoàng Huy đã và đang là một địa chỉ được rất nhiều người chọn lựa và tin tưởng.
 Không phải đơn giản mà chúng tôi có thể đạt được vị trí đó, bởi lẽ suốt những ngày tháng qua Hoàng Huy luôn cố gắng hoàn thiện mình để mang đến sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được đào tạo thường xuyên để nâng cao tay nghề, sẵn sàng phục vụ quý khách trong bất kì trường hợp nào. Vì vậy hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay khi có nhu cầu nhé. Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY
Địa chỉ: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 097 852 8438

\

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews