Tuesday, August 30, 2016

Lựa chọn mái hiên như thế nào là đúng cách?


So với nhiều loại mai hien di dong đang được bán trên thị trường hiện nay, mai xep luon song cũng là một trong những loại mái xếp được rất nhiều người tin dùng. Đi với đó là nhiều tính năng tiện lợi ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, vì sản phẩm này quá phổ biến nên nhiều khách hàng vẫn chưa thể phân biệt được hàng chất lượng kém và chất lượng tốt. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng, hãy đến với cơ sở mái xếp uy tín của chúng tôi, các bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng với sản phẩm chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

Sau đây chúng tôi xin được chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc chọn mua mai bat xep luon song sao cho vừa rẻ, vừa đẹp, lại vừa chất lượng.
Điều quan trọng đầu tiên, bạn cần phải xem cấu tạo tiêu chuẩn của mái xếp di động có chất lượng hay không. Như bài trước chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về mái xếp di động, còn đối với mái xếp lượn sóng chỉ khác ở điểm là khi không sử dụng chúng ta có thể kéo ngược các thanh sáo chạy trở lại để xếp gọn mái che. Tỷ lệ xếp gọn thường là 1/9. Để dễ hiểu hơn chúng tôi xin đưa ra một ví dụ như sau: nếu tấm bạt dài 8m thì có thể xếp gọn lại chỉ còn 80cm.
Thứ hai, để mái xếp của chúng ta bền và dùng được lâu hơn, bạn cần xem kỹ chất liệu của mái che, mái xếp di động cũng như chất liệu của bạt, thanh đỡ, dây cáp và khung. Bạn cần đảm bảo rằng sản phẩm mà bạn lựa chọn phải được sử dụng chất liệu chuẩn và có chất lượng đảm bảo.
Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại bạt với chất lượng khác nhau. Chính vì thế, việc lựa chọn chất liệu bạt là vô cùng quan trọng. Bạn có thể lựa chọn loại bạt nhựa được tráng phủ 1 lớp hoặc 2 lớp. Trong đó, bạt Canvas được xem là một lựa chọn phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng như vừa có thể che nắng, che mưa, lại vừa có thể chống nóng. Còn với bạt lưới tráng nhựa, chung chỉ có tác dụng che mưa và thu sáng.
 
Với những mái có kích thước nhỏ bạn nên chọn loại thanh đỡ (hay còn gọi là thanh sáo) được làm bằng nhôm, còn đối với mái có kích thước từ trung bình trở lên, bạn nên chọn loại khung thép hoặc inox để có thể phát huy tối đa những ưu điểm của từng loại mái che, mái xếp
Đối với dây cáp, người ta thường làm bằng thép vì độ bền của nó rất cao, bạn nên chọn dây cáp có đường kính trong khoảng từ 4mm đến 8mm để phù hợp với từng diện tích mái che. 

Còn với khung thì không phải trường hợp nào cũng bắt buộc phải có, tuy nhiên đối với những trường hợp không có chỗ căng cáp thì sẽ phải chế tạo thêm phần khung thép hoặc hệ thống cột để căng dây cáp.
Tiếp đến, bạn cần xem xét các ứng dụng đa năng của mái xếp như phần kéo tay và kéo điện có điều khiển công tắc (có dây) hoặc điều khiển từ xa (remote - không dây). Cuối cùng là xem xét đến tính thẩm mỹ và độ bền của mai xep luon song.
Bạn nên lựa chọn  làm mái tôn tại hà nội  nơi cung cấp những thanh nhôm được Anod hoá bề mặt để tránh trầy xước và chống bám rêu mốc đến mái che. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những sản phẩm được tạo màu bằng cách thấm Niken, vừa tăng độ bền lại vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 

Với những tiêu chí lựa chọn chất liệu làm mái xếp lượn sóng mà chúng tôi vừa nêu ra ở trên, các bạn còn cảm thấy khó khan nữa không?

Hãy yên tâm vì đã có CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI, cơ sở chuyên sản xuất, thiết kế và lắp đặt mai hiên di dộng, mai hiên, mai che, mai xep luon sóng, … với chất lượng tuyệt đối với giá thành hợp lý. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng tốt những nhu cầu của quý khách hàng và còn hơn thế nữa.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY
Địa chỉ: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phươ

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews