Wednesday, August 3, 2016

Mua vali du học phù hợp với 4 chú ý sau


Bạn đang chuẩn bị lên đường đi du học nên đang cần tìm kiếm 1 chiếc vali kéo du lịch để mang hành lý, nếu còn băn khoăn chưa biết lựa chọn vali như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.
1. Chọn vali loại 4 bánh

Vali có 4 bánh xe giúp bạn di chuyển vali thuận tiện và nhẹ nhàng hơn. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn phải trải qua một cuộc hành trình dài.


2. Chọn vali có khóa số TSA

Loại vali có khóa số kèm theo vali sẽ an toàn hơn là bạn tự mua khóa bên ngoài. Điều này vừa giúp bạn tránh bị mất mát đồ đạc cũng tránh người khác bỏ đồ không cho phép vào hành lý của bạn. Đây cũng là một điều quan trọng cần lưu ý dù bạn mua vali du học ở đâu đi nữa.

3. Xem kích thước và cân nặng được cho phép.

Dù mua vali du học ở đâu, tốt nhất trước tiên bạn nên kiểm tra thông tin về kích thước và cân nặng hành lý được mang theo của hãng hàng không mà bạn sẽ bay. Chẳng hạn, nếu bạn đi du học ở châu Mỹ thì trọng lượng hành lý tối đa mà bạn được mang theo là 23kg (50lbs).

Có nhiều người cho rằng vali càng lớn sẽ càng tốt. Thật ra bạn nên chọn vali có kích cỡ vừa phải và nhẹ. Vali lớn tuy chứa được nhiều đồ hơn nhưng nếu bạn không sử dụng hết không gian bên trong thì trải qua chặng đường dài xóc nảy đồ đạc của bạn sẽ bị trộn rối tung. Hơn nữa việc mang theo một chiếc vali quá to khi di chuyển từ sân bay đến nơi ở hoặc nếu phải bay 2 chặng thì bạn sẽ rất mệt mỏi.


4. Chất liệu vali

Loại vali được sử dụng nhiều nhất khi đi du học đó là vali vỏ cứng. Tên là vỏ cứng nhưng thật ra những loại va-li này được làm từ nhựa và có độ bền và dẻo dai rất cao. Việc sử dụng loại va-li này sẽ giảm va đập mạnh cho vật dụng cứng bên trong.

Tuy nhiên nếu bạn thích vali vỏ mềm thì ban nên đầu tư vào mua một chiếc vali của các thương hiệu uy tín. Lý tưởng nhất là Samsonite vì trọng lượng cực kỳ nhẹ (2.3kg) và bền hơn so với các loại vali khác. Nếu bạn chưa biết Shop Vali ở Hà Nội nào uy tín thì hãy đến địa chỉ 73 Trung Liệt

Dù mua loại vali nào đi nữa, hãy nhớ chọn những chiếc có trọng lượng dưới 3kg. Như vậy, bạn có thể mang tối đa 20kg hành lý gửi.
Trên đây là một số lưu ý bạn cần nhớ khi chọn mua Vali kéo đi du học. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích các bạn. Để mua Vali du lịch ở Hà Nội bạn hãy ghé shop Valikeodulich.vn tại địa chỉ 73 Trung Liệt

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews