Thursday, August 25, 2016

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của mái hiên di động đôi cho mọi nhà!


Thông thường khi nhắc đến mai hien di dong  là mọi người dùng thường mặc định chúng là những sản phẩm độc lập. Vì vậy  không dễ  trong việc kết hợp hai sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh rằng điều đó hoàn toàn có thể bởi  rất nhiều gia chủ đã có những sự sáng tạo, từ đó làm nổi bật lên không gian và tăng công dụng cũng như tạo nên một phong cách hoàn toàn mới bằng cách kết hợp hai sản phẩm cùng loại này.

Với những đặc tính đó thì  mái hiên đôi  được xem là một giải pháp che nắng chắn mưa khá hoàn hảo, với độ cứng chắc và vững vàng của Inox. Bên cạnh đó chúng có thể chịu được gió lớn và có thời gian sử dụng tương đối lâu dài. Nếu là một người yêu cái đẹp và những phong cách mới lạ, bạn dĩ nhiên không thể bỏ qua vấn đề này rồi đúng không nào? Vậy so với mái xếp hay mái tôn thì chúng có những ưu điểm nào nổi bật đến như vậy?
Cũng giống như nhiều loại mái khác trên thị trường, mái hiên đôi cũng có chất liệu rất phong phú và đa dạng. Ta có thể kể đến như:
Với bạt: Thông thường với vải bạt ta sẽ  dùng bạt nhựa tráng phủ một lớp hoặc hai lớp để có thể vừa làm bạt che nắng, che mưa và chống nóng rất hiệu quả; Đối với những hộ gia đình muốn sử dụng bạt mà vẫn hấp thụ được ánh sáng có thể sử dụng bạt tráng lưới.
Thanh đỡ : Với thanh đỡ, cũng giống như khi lam mai ton  sẽ sử dụng nhôm đối với mái kích thước nhỏ, thép hoặc inox đối với kích thước từ trung bình trở lên để đảm bảo việc chống chịu cho mái nhà.
 Dây cáp: Phổ biến nhất trong làm mái đôi sẽ là dùng cáp thép với đường kính từ 4mm đến 8mm phù hợp với diện tích của mái.
Mái hiên đôi dễ tạo nên cảm giác thơ mộng và lãng mạn nên mục đích có thể sử dụng cho các quán café, nhà hàng phục vụ với các phong cách của những cặp đôi đang yêu đương, hò hẹn. Mặt khác chúng có thể dùng cho các nhà hàng ngoài trời với hai vị trí đối diện nhau, mang lại nét phong cách rất riêng cho người nhìn.Từ đó bạn có thể lựa chọn để có được sản phẩm ưng ý nhất cho mình nhé. Về mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY
Địa chỉ: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 097 852 8438No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews