Wednesday, August 31, 2016

Những điều không thể bỏ qua khi thay thế hệ thống mái lợp!


Ngôi nhà là một trong những việc trọng đại mà chúng ta sẽ làm trong cuộc đời của mình. Thường chúng ta cần nghiên cứu kỹ trước khi xây để có được thiết kế đẹp mắt và hợp lý nhất để sử dụng lâu dài. Một trong số đó là lưu ý khi làm mái tôn tại hà nội vì phần mái là nơi sẽ tiếp xúc nhiều nhất với mưa nắng. Vì vậy bạn cần lưu ý một số điểm sau để có được mái nhà như ý nhé!

Về Thiết Kế Mái Lợp
Hệ thống mái phải vừa có giá trị thẩm mỹ và còn có giá trị về thời gian sử dụng. Nói cách khác đây là một cách để tiết kiệm tiền bạc. Bạn  có thể thỏa sức thiết kế những gì mình muốn bao gồm màu sắc, kích thước và hình dạng tổng thể của hệ thống mái lợp nhà bạn. Sử dụng thêm các vật liệu xây dựng bên ngoài như sơn hoặc gạch... để đạt được hiệu quả tốt nhất. Sao cho khi mọi người nhìn vào sẽ có ấn tượng và thích thú với ngôi nhà của bạn!
Độ Bền Của Mái Lợp
Dĩ nhiên chúng ta luôn mong muốn sử dụng ngôi nhà một cách lâu dài tới hết đời. Vì vậy cần phải xem xét khí hậu, tính toán lượng mưa ước tính hàng nămcũng như độ ẩm tương đối. Bên cạnh đó còn cần quan tâm tới điều kiện gió bão và điều kiện vị trí khu vực cũng là một yếu tố quan trọng khi thay thế hệ thống mai bat xep của ngôi nhà. Tất cả những yếu tố đó đều có thể ảnh hướng đến thời gian sử dụng của ngôi nhà, chính vì vậy bạn cần phải xem xét một cách nghiêm túc nhé.
Chất liệu lợp mái là gì?
Chắc bạn sẽ phân vân nên lợp mái nhà bằng loại chất liệu gì khi hiện nay trên thị trường có vô vàn sự lựa chọn. Bạn có thể sử dụng mái tôn, ngói truyền thống hay mai hien di dong .... Đa số xu hướng hiện nay là thiết kế lợp mái nhà bằng tôn bởi chúng có một số ưu điểm như:
- Mang tính tiết kiệm so với các nguyên liệu khác trên thị trường. Giá thành tương đối hợp lý và có nhiều sự lựa chọn cho từng mục đích sử dụng.
- An toàn và kiên cố: Vì có kết cấu thép nê chúng có thể  gắn kết nhau một cách an toàn và kiên cố chi tiết đến từng mối hàn. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Sản phẩm tương đối nhẹ và dễ gia công. Bên cạnh đó còn thân thiện với môi trường cũng như rất đa dạng về màu sắc và nguyên liệu giúp dễ dàng phối hợp để tạo nên “bản sắc” riêng cho ngôi nhà của mình!
Trên đây là một số lưu ý khi thay thế hệ thống mái lợp mà bạn cần lưu ý. Chúc bạn sẽ có được kết quả như ý muốn nhé! Nếu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY
Địa chỉ: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 097 852 8438No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews