Wednesday, August 24, 2016

Tìm hiểu phương pháp bảo quản để mái xếp luôn đẹp như mới!

Hiện nay trên thị trường  Mái xếp  là sản phẩm rất được yêu thích và ưa chuộng vì có tính ứng dụng cao. Bởi lẽ thường được sử dụng liên tục hàng ngày những yếu tố về thời tiết có tác động khá nhiều đến chúng. Vì vậy để bảo vệ cho sản có thể sử dụng lâu dài cũng như có điều kiện tốt nhất thì chúng ta  phải biết cách để chăm sóc và bảo vệ chúng một cách khoa học .Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một số cách để bảo vệ chúng sao cho hợp lý nhất nhé:

– Thời tiết nước ta có 4 mùa:Xuân hạ thu đông, vậy nên biến đổi tương đối thất thường. Từ đó mai hien di dong theo sau một thời gian sử dụng cũng sẽ bị cũ. Vì thế khi lắp đặt nên chú ý chọn loại mái có chất lượng tương đối tốt để quá trình sử dụng được lâu dài.
– Cần linh hoạt trong quá trình sử dụng mái hiên. Ví dụ sau khi dùng xong nên thu gọn lại, khi cần  sử dụng thì trải ra. Nếu có thể tốt nhân nên bôi thêm một lớp dầu trơn phủ trên khung mái hiên di động sẽ  tránh cho mái khung bị rỉ.

– Thường xuyên vệ sinh mái xếp, khoảng 2- 3 lần một tháng để mái luôn sạch, tránh bụi bẩn rơi xuống dưới. So với việc lam mai ton thì  việc vệ sinh mái xếp sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.
– Nhớ chú ý kiểm tra đinh kỳ mái bạt để có thể hỗ trợ kịp thời nếu có vấn đề hỏng hóc nào như: rách, thủng…
Ngoài  ra để có được hiệu quả tốt nhất thì bạn  cũng nên chú ý tới việc bảo dưỡng, bảo trì định kỳ như:
-         Nếu sử dụng  mái hiên di động dùng bộ quay tay thì nhớ thường xuyên tra dầu bảo dưỡng bộ quay hàng tuần. Điều đó sẽ đảm bảo cho hoạt động của mái luôn được trơn tru. Nhớ chú ý  không kéo mái hoặc đu vào mái khi mái đã hạ xuống thấp.

-         Nếu sử dụng những mái hiên  hiện đại có điều khiển từ xa thì bạn cần chú trọng vào nguồn điện. Nhớ đặt nguồn điện ở nơi trẻ em không chạm vào được để tránh nguy hiểm.
-         Khi trời mưa bão bạn không nên sử dụng mái bạt xếp để tránh tình trạng bị gió, lốc làm tung mái bạt.
-         Nếu với loại mái hiên cố định thì tránh không để  mái hiên bị gập xuống. Phải luôn đảm bảo bạt căng hết khu che chắn ở trong khu vực nhà bạn để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!


Trên đây là một vài lưu ý nhỏ hi vọng có thể giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng mái hiên làm sao để bền đẹp cùng thời gian. Nếu có nhu cầu về các loại mái xếp, mái che, mái hiên cho các khu vực ngoài trời hay ngôi nhà của bạn xin quý khách hãy liên hệ với công ty Hoàng Huy chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY
Địa chỉ: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 097 852 8438

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews