Friday, August 26, 2016

Tổng hợp các chất liệu sử dụng cho mái che trên thị trường hiện nay!

Tổng hợp các chất liệu sử dụng cho mái che trên thị trường hiện nay
Mái xếp  bạt được thiết kế vô cùng tiện lợi, có thể lắp đặt sử dụng ở mọi không gian như quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, sân vườn, hội chợ, sân thượng hay khu thể dục thẩm mỹ cho mọi người vì chúng khả năng chống nóng tốt.
Mái che bạt
Mái che nhà hàng hay mái bạt xếp là hai trong số những loại sản phẩm của mái hiên di động, chúng còn được gọi chung là mái che bạt và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.


Loại mái che bạt này có một đặc điểm chung là khả năng che nắng mưa ngoài trời cao, có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, không chiếm mặt bằng diện tích, không gian hay gây cản trở hoạt động buôn bán cũng như đi lại của người dân. Mai hien di dong có thể thi công và lắp đặt ở mọi diện tích khác nhau, thích hợp với mọi địa hình, điều kiện không gian và chống lại mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Mái che kính
Ngày nay, vật liệu kính đang chiếm ưu thế lớn trên thị trường đặc biệt trong các công trình kiến trúc không chỉ nhà ở mà còn với các tòa cao ốc, các tòa văn phòng, resort nghỉ dưỡng bởi nó mang lại những nét đẹp tinh tế hiện đại. Vật liệu kính được sử dụng khá rộng rãi trong thời đại ngày nay. Nó mang một ưu điểm không phải bàn cãi là giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng hơn, vừa làm tăng lượng ánh sáng tự nhiên lại vừa tiết kiệm trong việc hạn chế sử dụng các thiết bị chiếu sáng. Tuy kính có một nhược điểm là dễ vỡ và gây ra nguy hiểm khi các mảnh vụn rơi xuống tạo thành một cái bẫy nguy hiểm, nhưng ngày nay các nhà sản xuất đã khắc phục được nhược điểm này. Đó là cho kính vào tôi nhằm tạo ra một ứng suất trước trong kính, làm tăng độ bền và sức chịu lực của kính. Nếu chẳng may kính  có bị vỡ thì nó sẽ tạo thành các mảnh vụn có góc cạnh tròn đảm bảo an toàn cao trong quá trình sử dụng.
Mái xếp bằng nhựa
Mái nhựa là loại mái che được dùng rất phổ biến nhất hiện nay với ưu điểm chịu nắng mưa tốt, thiết kế đẹp, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Mái nhựa có nhiều màu sắc giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mỗi loại công trình kiến trúc khác nhau.
Mái nhựa được dùng làm ô văng cửa, mái che nhà xe, sảnh trước, mái che trạm xe bus. Khung giá đỡ của mái nhựa được làm bằng thép inox bền đẹp, khả năng chịu đựng cao mà không bị gỉ sét. Đặc biệt khi dùng mái nhựa để che nhà xe bạn sẽ lo lắng về vấn đề chi phí đèn điện chiếu sáng. Vì vậy sử dụng mái nhựa che nhà xe có thể được coi là một phương pháp giúp thân thiện hơn với môi trường.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY
Địa chỉ: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 097 852 8438

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews