Monday, September 5, 2016

Bí quyết để có được mái che di động luôn đẹp như mới!


mai hien di dong thường được sử dụng  cho không gian hiên nhà, ban công hay sân thượng, sân vườn… đôi khi đây cũng là thiết bị trang trí sân vườn để tăng vẻ đẹp cho không gian sống cũng như bảo vệ nhà bạn. Tuy nhiên nếu trong trường hợp thời tiết quá xấu gió to mưa lớn, mái che di động có thể sẽ bị ảnh hưởng. Vậy phải làm sao để khắc phục được tình trạng này?
1. Bộ khung vững chãi.
Bộ khung là phần quan trọng nhất của ngôi nhà, vì vậy để bảo vệ mái che di động được bền hơn thì điều đầu tiên bạn cần lưu ý là chọn lựa tốt cho hai bộ phận khung xương và lớp bạt che. Bởi lẽ có vai trò như vật chủ để bạt che bám vào nên khung xương cực kì quan trong, đối với mai bat xep, mái hiên hay bất kì loại mái nào chúng sẽ có vai trò bảo vệ mái khỏi những tác động của thời tiết.


2. Hạn chế suất bề mặt tiếp xúc của mái che di động:
Thông thường khung của mái che được làm bằng sắt, hoặc nhôm nên trong điều kiện thời tiết ngoài trời sẽ rất dễ bị oxi hóa, biến dạng, biến màu… khiến gây hại cho mái che mà lại vừa mất đi tính thẩm mĩ. Vì vậy nên trong thời tiết mưa to gió lớn hoặc trong những trường hợp không cần sử dụng tới mái che bạn nên thu gọn mái che lại và lau khô bề mặt bạt để tránh bị hoen rỉ hoặc thủng mái bạt.
3. Vệ sinh bạt che thường xuyên.
Đây là việc vô cùng cần thiết đối với mái che, làm mái tôn tại hà nội  hay bất cứ loại mái bạt nào. Bởi lẽ thứ nhất vệ sinh mái che sẽ giúp được mái không bị rỉ sét và thứ 2 là tránh được các vi khuẩn, hoặc mưa gió làm ẩm mốc, ảnh hưởng tới thẩm mĩ cũng như sức khỏe của con người.
4. Lựa chọn sơn đúng cách.
Ngoài chức năng làm đẹp sơn còn giúp tạo một lớp “bao phủ” lên trên bề mặt mái giúp tránh được hiện tượng oxy hóa do thời tiết. Thông thường những vật liệu làm từ sắt, nhôm sẽ được sơn phủ để chống rỉ sét, đảm bảo cho bề mặt luôn tốt và không chịu ảnh hưởng nhiều từ thời tiết. Bên cạnh đó lớp sơn bề mặt chống được sự oxy hóa trong không khí.
Trên đây là một số cách để bạn có thể giữ được mái che được như mới tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà và giúp mái che giữ được vẻ đẹp như ngày đầu tiên. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ công ty cơ khí Hoàng Huy để được hỗ trợ và giải đáp tốt nhất bạn nhé!

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY
Địa chỉ: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 097 852 8438No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews