Monday, September 5, 2016

Bí quyết để kéo dài thời gian sử dụng mái che di động!


Các cụ có câu “ Tiền nào của đấy”, tuy nhiên bất cứ đồ dùng nào cũng vậy, của bền tại người nên bạn cũng cần có ý thức giữ gìn . Cũng như mái che di động ngoài trời nếu như sử dụng một thời gian dài mà bạn không biết cách chăm sóc thì thời gian sử dụng sẽ không được lâu. Vì vậy Hoàng Huy sẽ bật mí cho bạn một vài tuyệt chiêu để bảo vệ mai hien di dong được bền lâu nhé!
1. Lựa chọn đúng đắn.
Để mái che có thể sử dụng lâu dài, bạn cần phải lưu ý đến cách lựa chọn mái cho đúng đắn Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn, vì vậy để có được một sản phẩm mái che ưng ý hãy cân nhắc kĩ về kích thước, màu sắc, chất liệu... bên cạnh đó là mục đích sử dụng của bạn để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.


2. Vệ sinh sạch sẽ.
Sử dụng một thời gian nên trên mái che sẽ xuất hiện vết bụi bẩn, rác...khiến mái có thể bị ảnh hưởng hoặc dẫn đến tình trạng mục, giột...Đặc biệt đối với mai bat xep  Cách  vệ sinh rất đơn giản như phun nước để làm sạch bề mặt hoặc có thể dùng chổi để quét sạch rác rưởi, lá cây…
Lưu ý do nguyên liệu mái được làm bằng nhựa, hoặc chất dẻo nên không được dùng những dung dịch, chất tẩy rửa vì có thể sẽ làm hư hỏng mái bạt đó nhé!
3. Sử dụng đúng cách.
Vì thời gian sử dụng lâu dài mà mái che hầu như đều ở ngoài trời vì thế chúng sẽ dễ bị xuống cấp. Các chuyên gian của làm mái tôn tại hà nội  khuyên bạn hãy linh hoạt khi sử dụng nhé.  Nếu bạn cần lấy ánh sáng nhiều bạn có thể tạm thời thu gọn mái che, hoặc khi  mưa bão bạn có thể kéo hoặc gấp mái che lại, khi trời nắng sẽ phơi ra để cho khô thoáng hơn. Điều này cũng sẽ giúp hạn chế các trục của mái bị rỉ sét hay biến dạng và kéo dài thời gian sử dụng cho mái.

Cùng với đó bạn nên để ý đến thời gian để vệ sinh, kiểm tra lại tay kéo hoặc trục mái để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, chúng cũng sẽ giúp nâng cao được tuổi thọ của mái che hơn. Chúc các bạn thành công nhé!

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews