Thursday, September 1, 2016

Cách chọn loại bạt tốt nhất cho mái che di động – Bạn đã biết chưa?


mai hien di dong không chỉ có chức năng chính là  che nắng che mưa cho không gian bạn mà còn góp phần tô điểm cho ngôi nhà thêm đẹp. Ngoài phần khung thì bạt của mái che là loại được sử dụng nhiều nhất với thời tiết bên ngoài vì vậy cần phải lựa chọn những nguyên vật liệu tốt để có hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Thông thường thời gian sử dụng càng lâu bạt thì bạt mái che càng cần phải được lựa chọn kĩ. Dưới đây là một số loại bạt mái che thường được sử dụng trong xây dựng:
* Loại vải dù: Nguyên liệu chính của chúng là loại vải Polyester với những chất liệu chống thấm, có thể tráng nhựa 2 mặt mản. Ở nhiều nơi có thể gọi là loại vải tráng ni lông với nhiều màu sắc khác nhau. Ưu điểm của  loại vải này có đặc tính là nhẹ dễ thích ứng trên độ cao và có kết cầu gọn nhẹ mà không cầu kỳ trong lắp đặt và xây dựng. Vì vậy chúng thường được sử dụng để làm mai bat xep cho ngôi nhà.
* Loại vải bạt: Nguyên liệu sản xuất loại bạt này là những vật liệu chống thấm với 2 mặt tráng mủ và tráng nhựa dày hơn loại vải dù. Thế nên chúng thường được áp dụng để làm mái hiên hoặc mái xếp. Vì có kết cấu khá nặng nên việc lắp đặt mái vải bạt cần kiên cố và gia công chắc chắn để đạt được hiệu quả cao nhất.
* Bạt PVC: Ưu điểm của loại bạt này là có tác dụng chống nước, độ bền cao không bắt lửa trong trường hợp hỏa hoạ. Vì thế các kĩ sư của làm mái tôn tại hà nội khuyên bạn có thể sử dụng bạt PVC để làm trần nhựa để chống cháy, vì khi nhiệt độ lên cao thì bạt có thể tan chảy thành nhựa và không bắt lửa.
* Bạt dứa: Đây là loại bạt hết sức phổ thông và có độ chống nước ít hơn bạt PVC và bạt PE. Vì thế nên nhà sử dụng thường chọn chúng để che nắng và làm lều trại tạm thời cho các hoạt động diễn ra trong thời gian ngắn, tại những sự kiện lớn ngoài trời vì chúng tương đối nhẹ và dễ bảo quản.
* Vải bạt simili: Đây là loại bạt có tính ứng dụng cao để có thể sử dụng may túi dựng hàng, túi xách… Vì độ bền không cao nên không thể sử dụng làm mái bạt hay mái hiên, những nơi ngoài trời có nhiệt độ cao.

Có rất nhiều loại bạt mái che di động khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên để lựa chọn loại bạt nào tốt nhất, phù hợp  nhất bạn phải lưu ý kỹ để kéo dài tuổi thọ cũng như tiết kiệm chi phí bảo trì cho mái che di động nhé!

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews