Monday, September 5, 2016

Cùng tìm hiểu bí quyết lựa chọn mái che theo màu cực chất!


Để sở hữu một không gian đẹp, đẳng cấp và hài hòa thì ngoài đồ nội thất chúng ta còn cần quan tâm đến  việc lựa chọn, sử dụng những vật dụng trang trí cũng góp phần không nhỏ tạo nên tổng thể sang trọng hơn cho không gian của bạn. Trong số đó việc lựa chọn màu của mai hien di dong sao cho phù hợp với khung cảnh cũng là điều tương đối quan trọng.
1.Màu xanh da trời
Đây vốn là màu được mọi người ưu ái sử dụng nhiều bởi khi  nhìn vào chúng sẽ rất mát, dịu mắt, phù hợp với mọi màu sắc và nhiều khung cảnh để sử dụngBên cạnh đó chúng cũng giúp tạo cảm giác “ không gian rộng lớn” bởi màu xanh dễ dàng hòa lẫn với màu trời, tạo nên không gian rộng rãi.
2. Xanh lá cây:
Là màu của thiên nhiên cây cỏ và cũng chính là màu của tự nhiên nên xanh lá cây mang đến hơi hướng thiên nhiên trong các sản phẩm của mình. Màu này thường được ứng dụng trong mai bat xep  và các gia đình trẻ lựa chọn. Tùy theo sở thích cá nhân mà  các gia đình sử dụng màu xanh lá cây nhạt hơn hoặc đậm để có được tấm bạt ưng ý nhất.
3. Màu bạc:
Tuy là màu được ít người lựa chọn. Thông thường người ta lựa chọn màu bạc bởi chúng hợp với phong thủy của gia chủ hoặc muốn nhấn nhá cho phong cách đặc sắc. Tuy nhiên khi làm mái tôn tại hà nội bạn nên nhớ nguyên tắc, càng màu tối thì sự hấp thụ nhiệt càng cao, vì vậy bạn có thể phối hợp những màu sáng để mái nhà của mình được đẹp mắt và nhấn nhá hơn rất nhiều.
4. Màu xám:
Hay được sử dụng ở những quán cà phê, nhà hàng, bãi giữ xe, nhằm mục đích hạn chế sự ánh xạ nhiệt, không cảm giác thoải mái nhẹ nhàng mát dịu hơn.Bởi lẽ nếu sử dụng những màu sáng ở khu vực này sẽ không hợp lý và tương đối khó kết hợp.
5. Kết hợp nhiều màu:
Mái hiên nhiều màu thường được sử dụng để tạo nên vẻ ngoài mới mẻ cho ngôi nhà cũng như F5 lại trong trường hợp cần điểm nhấn, phù hợp với sở thích của mọi người, đặc biệt đối với những gia đình có trẻ con thì mái che di động có bạt phủ nhiều màu được ưa chuộng nhất. Màu sắc luôn thu hút ánh mắt trẻ con đó là lý do vì sao bạt che nhiều màu lại được ưa chuộng nhiều nhất.

Với sự tự vấn như vậy hi vọng bạn sẽ có được lựa chọn đúng đắn nhất cho mình. Nếu có bất kì thắc mắc nào cần tư vấn hay hỗ trợ, hãy liên hệ với chung tôi theo thông tin sau để được giải đáp tốt nhất nhé!

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY
Địa chỉ: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 097 852 8438

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews