Friday, September 9, 2016

Khám phá kết cấu của tôn chống nóng siêu hiệu quả!


Giờ đây mong muốn tạo được sự thoáng mát tự nhiên cho căn nhà mà không cần dùng đến năng lượng nhiệt điện hoặc chỉ sử dụng hạn chế để tiết kiệm nhiên liệu thì  ngoài cách xử lý của chuyên gia xây dựng việc chọn vật liệu làm mát nhà cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng.
Một trong số những sự lựa chọn hàng đầu là làm mái tôn. Nếu như trước đây tôn có nhược điểm là hấp thụ nhiệt cao, gây hầm nóng đặc biệt trong mùa hè. Để khắc phục điều này các nhà sản xuất  đã sử dụng cách ép dính lớp PU (polyurethane) dàykhoảng  1,6 cm dưới tôn để cách nhiệt. Cơ chế này sẽ tiết giảm được  khá nhiều điện năng tiêu thụ so với sử dụng tôn thông thường. Những loại tôn như thế này sẽ được gọi là Tôn chống nhiệt. Về căn bản cấu tạo tôn chống nóng được mô tả như sau:

1. Lớp Tôn trên bề mặt:
Với chất lượng tiêu chuẩn JIS (Nhật Bản) nên lớp tôn trên bề mặt, ASTM (Mỹ) và AS (Úc) có khả năng che mưa chắn nắng và tạo nên kết cấu bền vững cho tấm lợp. Để đảm bảo chúng tôi còn sử dụng thêm lớp tôn bề mặt là tôn Zacs® Màu giúp  tạo lên chất lượng hoàn hảo cho tấm lợp cách nhiệt – các kĩ sư của mai hien di dong ha noi cho biết.
2. Lớp PU (Polyurethane):
Với tính năng tính năng cách nhiệt và cách âm lý tưởng chất PU đã đem lại cho sản phẩm tính cách âm hoàn hảo. Từ  rất lâu PU đã được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt cho các toà nhà và các công trình xây dựng vì chúng nổi trội hơn hẳn so với các chất liệu dùng để cách âm cách nhiệt thông thường. PU được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ sản xuất như cách nhiệt mái xếp ở hà nội  cách nhiệt tủ lạnh, bình nóng lạnh, nhà xưởng, kho tàng, kho đông lạnh,…. Hay còn được ứng dụng trong công nghệ chống nóng và ồn cho mái nhà công nghiệp và nhà dân dụng.

Các tính năng nổi bật của chất PU:
Đầu tiên phải kể đến tính năng cách nhiệt: Có thể nói PU là một trong những chất liệu có tính dẫn nhiệt thấp nhất trong các loại vật liệu cách nhiệt hiện nay. Thông thường chất liệu này có thể giữ nóng rất tốt và cũng có thể duy trì được nhiệt độ làm lạnh phù hợp đối với nhiều môi trường.

Tính năng cách âm: Bên cạnh đó chất PU có khả năng cách âm cao, giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn của môi trường xung quanh khá tốt và thời gian sử dụng tương đối dài.
Cuối cùng là khả năng chịu nén hoàn hảo: Một đặc điểm cuối cùng đó là PU có khả năng chịu nén rất tốt, khi được kết dính với với bề mặt của các vật liệu xây dựng khác thì cường độ chịu nén của vật liệu sẽ tăng lên rất nhiều.
Trên đây là một số tính năng của tôn chống nóng, vật liệu rất hot của mùa hè năm nay. Để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY
Địa chỉ: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 097 852 8438No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews