Thursday, September 8, 2016

Mái che lượn sóng - Nét đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn!


Thuộc họ hàng với làm mái tôn giờ đây sản phẩm mái che lượn sóng di động đang khá phổ biến và được nhiều người sử dụng. Bạn đã tìm hiểu về sản phẩm rất hot này chưa? Nếu chưa thì cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!


Về Nguyên tắc hoạt động chính của mái che lượn sóng là sử dụng remot để di chuyển những lớp bạt che khi cần. Điều này có tính ứng dụng rất cao để bạn có thể kéo bạt ra hay cuộn bạt vào tùy theo mục đích sử dụng của mình. Bên cạnh đó chúng cũng được được thiết kế gọn gàng tỉ mỉ nên phần xếp gọn bảo đảm chính xác đến 90% trong mọi công trình. Trong bài viết này Hoàng Huy sẽ cho bạn biết về cấu trúc chính của mái che lượn sóng là như nào :
1. Giống như những mai hien di dong ha noi  khác chúng sẽ bao gồm một tấm bạt dẻo hoặc chất liệu canvas hoặc các chất liệu bạt dày không thấm nước. Phần mái bạt có vị trí rất quan trọng trong tổng thể mái nhà nên bạn hãy chú ý trong cách lựa chọn mái bạt nhé!
2. Bên cạnh đó sẽ có thanh sắt chống rỉ sét hoặc bằng nhôm, đôi khi có thể là thép hay inox có trọng lượng lớn làm thanh đỡ nằm ngang song song với nhau tạo lớp khung vững chắc.
3. Khác với làm mái tôn, làm mái xếp còn cần đến những sợi cáp bằng thép với đường kính trên 8mm để nối với remot tiện cho việc điều khiển từ xa. Bạn có thể đóng vào mở ra chỉ bằng vài nút bấm rất tiện lợi.
4. Trong trường hợp Khung nâng đỡ bằng thép sử dụng kích thước lớn thì cần phải có sự hỗ trợ của cả cột bê tông để căng cáp khiến cho mái bạt trở nên phẳng phiu và đẹp mắt hơn.
Trên thực tế thì mái che lượn sóng chủ yếu được dùng nhiều trong quán ăn hoặc nhà hàng. Bên cạnh đó cũng sẽ có thể để che bãi giữ xe, hoặc các hoạt động ngoài trời. Bởi lẽ sản phẩm này hiệu quả nhất trong việc che nắng vì sẽ hạn chế được tác động của ánh nắng mặt trời và hiệu quả che mưa cũng tuyệt vời. Bên cạnh đó tính bền của sản phẩm cũng được đánh giá rất cao và là một trong những điểm mạnh của sản phẩm này.
Vì vậy nếu bạn muốn sử dụng mái che di động được bền lâu hãy tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi nhé. Đây là một sản phẩm được thiết kế giúp nâng tầm cuộc sống cho bạn vì thế hãy cùng trải nghiệm để cảm nhận sự khác biệt ngay nhé!

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY
Địa chỉ: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 097 852 8438

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews