Tuesday, September 20, 2016

Mái hiên di động từ xa và những sự cố khó tránh khỏi!


Hôm nay, cơ khí Hoàng Huy xin gửi đến quý khách một số lợi ý hay có thể sẽ giúp ích các bạn trong việc sử dụng mai hien di dong ha noi được điều khiển bằng tay hoặc bằng pin. Thông thường sau một thời gian sử dụng những loại mái này thường gặp phải một vài sự cố. Vậy những vấn đề đó là gì? Xử lý ra sao? Có nghiêm trọng hay không? Tất cả những câu hỏi đó sẽ có trong lời giải đáp dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Điều khiển từ xa không hoạt động:
– Trong trường hợp này  trước tiên bạn cần kiểm tra Pin tay điều khiển, nếu bấm remote thấy đèn trên tay sáng  yếu hoặc chập chờn có nghĩa là pin không đủ dung lượng để sử dụng nữa, cần thay pin mới là điều khiển sẽ hoạt động được bình thường.
Ngược lại trong trường hợp test thử mà Pin vẫn còn, Bạn có thể mở nắp của hộp điều khiển tìm nút nhấn có màu đỏ nằm trong hộp, tiếp đó nhấn nút đỏ trong hộp điều khiển rồi nhấn các nút trên remote để hộp nhận lại tín hiệu từ remote. Sở dĩ cần phải làm vậy do lâu ngày không sử dụng hộp sẽ xóa mã của dụng cụ này khiến điều khiển không hoạt động được tốt.
Tuy nhiên, nếu đã thực hiện đầy đủ các thao tác trên nhưng remote vẫn không hoạt động thì rất có thể hộp nhận của bạn đã hỏng chức năng nhận tín hiệu hoặc hỏng tay. Lúc này gọi chuyên gia là sự lựa chọn thich hợp nhất của bạn!
2. Mái hiên di động phát ra tiếng ồn.
– Cũng giống như mái che nắng đây  thực ra là hiên tương do các dây kéo sử dụng lâu ngày bị hao mòn nên gấy ra các tiếng động. Để khắc phục chúng bạn có thể kiểm tra lại dây kéo, nếu đã quá cũ thì cần thay dây mới hoặc lau chùi để chúng bớt bui bẩn và han rỉ khi hoạt động sẽ không gây ra những tiếng động lớn nữa. 

3. Mái hiên di động không thế lên xuống:
– Đối với trường hợp này : Bạn cần mở hộp hành trình (hộp có nặp nhựa hoặc kim loại nằm trên bề mặt motor) nới lỏng vít tròn phía bánh xe đồng của hành trình trên (Là bánh xe phía bên tay trái khi nhìn vào). Tiếp theo nhẹ nhàng lấy tay xoay nhẹ bánh xe để bánh xe đồng này di chuyển ra phía giữa của trục hành trình) để đảm bảo được sự cân đối.  Tiếp đó bạn nhấn cửa đi xuống, trong bước này cần lưu ý khi cho cửa xuống bạn phải để ý lấy tay điều chỉnh thân cửa vào ray tránh mắc kẹt và lấy to vít để đẩy 2 đầu ti đồng bên mép cửa tụt vào trong ray. Khi cửa đã vào trong ray bạn vẫn cho cửa đi xuống, khi cửa bị kéo xuống sẽ kéo những đoạn xổ được khít lại.


Trên đây là một số lưu ý về những vấn đề thường gặp phải khi sử dụng điều khiển từ xa đối với mái hiên di động. Trong quá trình sử dụng mái xếp, làm mái tôn hoặc mái vòm thì các bạn hoàn toàn có thể liên hệ với cơ khí Hoàng Huy để nhận được những lời tư vấn cụ thể và nhiệt tình nhất nhé!

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY
Địa chỉ: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 097 852 8438

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews