Friday, September 9, 2016

Mái vòm kính – Ý tưởng đột phá cho ngôi nhà hiện đại!


Chúng ta có thể thấy rằng, hiện nay sử dụng mái vòm bằng kính giúp hướng đế sự sang trọng và tinh tế, nó tạo cho người dung cảm giác thanh thoát và nhẹ nhàng hơn so với làm mái tôn  và cũng có nhiều lựa chọn hơn so với làm mái xếp. Chính vì thế, việc lợp mái vòm bằng kính đã trở thành một trong những ý tưởng hay cho những ngôi nhà hiện đại bây giờ.

So với các chất liệu khác trên thị trường hiện nay rất sặc sỡ và phức tạp thì mái vòm bằng kính lại đơn giản nhưng hiệu quả hơn nhiều. Ưu điểm mạnh nhất của mái vòm bằng kính chính là việc tận dụng được ánh sáng tự nhiên.Với Bản chất là kính, vì thế dù mái vòm bị che đi nhưng vẫn đảm bảo được ánh sáng chan hòa cho người dùng. Hơn nữa, những người ưa thích sự giản đơn thì việc dùng mái vòm kính ngoài trời thay cho lựa chọn mai hien di dong ha noi cũng là một gợi ý rất hay.
Dĩ nhiên màu sắc, hình dáng bên ngoài, diện tích sẽ là những yếu tố đóng vai trò quan trọng khi bạn quyết định lắp mái vòm kính. Tùy theo từng vị trí nhất định ta sẽ lựa chọn màu sắc, loại mái thiết kê cho từng vị trí để có được bộ mái đẹp mắt nhất.
Thông thường mái xếp ở hà nội  được thiết kế linh động để khi không cần thiết có thể kéo ra kéo vào thuận tiện thì mái kính vòm lại giúp người dùng có thể thoải mái tận dụng các góc sáng trong ngôi nhà với ánh nắng hoàn toàn tự nhiên!
Đặc biệt đối với vị trí cửa sổ, một trong những điểm nhất của ngôi nhà vì thế bạn có thể lựa chọn những mái vòm tương đối sặc sỡ hoặc có họa tiết để nhấn nhá cho ngôi nhà thêm sinh động hơn nhé!

Tuy nhiên, có ưu điểm thì cũng có nhược điểm vì vậy bạn cần cân nhắc một số vấn đề cần phải cân nhắc trước khi sử dụng lạo mái vòm này. Thứ nhất vì được làm bằng chất liệu kính nên khi lắp ngoài trời, nó sẽ hấp nhiệt và nóng hơn so với các loại mái vòm khác khoảng 3-4 độ. Thứ 2,  khối lượng và diện tích dành cho mái vòm lắp ngoài trời không phải là nhỏ, nếu như trong trường hợp rạn nứt sẽ tương đối nguy hiểm. Chính vì thế, nên cần chọn những chất liệu kính nung bền chắc để đảm bảo tính an toàn bạn nhé!

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews