Tuesday, September 20, 2016

Mất bao lâu khôi phục lúc trồng răng giả

Mất bao lâu khôi phục lúc trồng răng giả

Bạn bị mất răng và đang muốn kỹ thuật cách thức trồng răng giả cố định bằng phương pháp cam rang implant nhưng đang chần chờ không biết quy trình thời gian thực hiện cũng như thời gian khôi phục mất bao lâu. Và với kỹ thuật trồng răng này có đảm bảo an toàn và hiệu quả cho việc thay thế răng đã bị mất hay không.Trường hợp răng của bạn mới mất chưa tới 3 tháng thì vẫn đang trong quy trình thích hợp nhất để cấy ghép Implant. Xét theo khuyến cáo, răng mất cả thân và chân răng cần được trồng lại trong thời kì sớm nhất sau lúc mất răng bởi vì bắt đầu từ tháng thứ 3, ổ xương răng tại vị trí mất răng sẽ bắt đầu tiêu hõm, nướu cũng có xu hướng đóng kín lại và gây khó khăn cho việc trồng răng sau này.


Bạn đi trồng răng lại sớm thì thời kì hồi phục cũng sẽ tốt hơn, tỷ lệ thành công cao hơn vì không phải trải qua thời kì kỹ thuật tiểu phẫu ghép thêm xương hàm, chờ xương hàm lành mới có thể tiến hành cắm trụ Implant, chờ trụ tích hợp xương rồi mới lắp vít abutment và mão răng sứ. Trồng răng giả mất thơi gian bao lâu hồi phục điểm mấu chốt chính là khả năng tích hợp xương hàm với trụ Implant này, mật độ xương tự thân đủ điều kiện thì giai đoạn lành thương sẽ tiến triển nhanh hơn.
>>Xem thê thông tin Xét theo chi phí làm răng implant lúc bạn có nhu cầu khiến răng giả cố định bằng phương pháp implant.
Trước đây, cấy ghép Implant mất rất phổ biến thời kì, có các ca lên tới 3 hay 6 tháng. không những thế, với phương pháp ImPlant 4S tiên tiến tại nha khoa Paris, công đoạn có thể rút ngắn lại còn 3-4 tuần để hoàn thiện răng cấy ghép:
- Cấy ghép không xâm lấn, cắt rạch, áp dụng huyết thanh PRF hỗ trợ lành thương nhanh chóng.
- thời kì cấy ghép răng được rút ngắn, mỗi implant chỉ cần tối đa 15 – 20 phút, tiết kiệm được tổng thời gian điều trị từ 3 – 4 tuần.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews