Sunday, September 18, 2016

Gốm sứ và địa chỉ các cửa hàng gốm sứ

Ngày nay việc giao thương hàng hoá với các nước đang diễn ra nhằm giúp cho người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa cho mình những sản phẩm tốt nhất giá cả lại phù hợp với túi tiền của mỗi gia đình. Gốm sứ cũng là một trong những phần không thể thiếu của mỗi gia đình Việt.
Gốm sứ Việt Nam hiện nay dễ dàng đến với tay người tiêu dùng với đa dạng kiểu dáng, lớp men đặc trưng dày dặn không bị trầy xước, độ bền cao, không bị phai màu khi sử dụng lâu ngày, và rất an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.


Với các thương hiệu nổi tiếng như gốm Bát Tràng, Hải Dương, Minh Long… mỗi sản phẩm đều mang những nét đẹp truyền thống của làng nghề cùng với bàn tay khéo léo tài hoa của nghệ nhân làm gốm đã giúp gốm sứ Việt Nam hiện nay khẳng định được chất lượng gốm sứ trong nước và ra thế giới.
Một số cửa hàng gốm sứ Việt Nam như:  cửa hàng gốm sứ Bát Tràng số 12, Đặng Thuỳ Trâm, Hà Nội; cửa hàng gốm sứ Gia Thịnh 14 Hoàng Minh Giám phường Minh Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội; cửa hàng gốm sứ thuỷ tinh Việt Bình 48 Lê Huân, Nghệ An, công ty gốm Minh Long tại Bình Dương …

Ngoài ra trên thị trường còn xuất hiện hàng gốm sứ cao cấp Nhật Bản, gốm sứ Hàn Quốc với kiểu dáng đa dạng  phong phú, mẫu mã đẹp cạnh tranh với hàng gốm sứ nước ta, đòi hỏi gốm sứ Việt không ngừng học hỏi và phát triển nhằm đưa gốm sứ Việt dễ dàng đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất giá rẻ nhất.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews