Thursday, September 8, 2016

Tổng hợp những loại mái che cho ngôi nhà thêm đẹp!


Chúng ta vốn đã quen thuộc với mai hien di dong ha noi  trên thị trường hoặc còn gọi mái che di động nói riêng là cách tự nhiên để làm sang trọng hơn cho ngôi nhà của bạn. Bởi lẽ trước khi vào nhà một ai đó chúng ta thường có thói quen quan sát phía ngoài ngôi nhà đặc biệt là phần hiên nhà sẽ để lại ấn tượng rất lớn. Chính vì thế việc quan tâm tới trang trí cho phần hiên là điều tương đối quan trọng để có một ngôi nhà đẹp mắt.1. Mái che di động cửa sổ:
Đây được coi là một trong  những loại mái hiên để che chắn phần cửa sổ cho ngôi nhà. Bên cạnh đó chúng cũng làm đẹp đồng thời bảo vệ không gian gần cửa sổ khỏi nắng, mưa, bụi… thường ngày. Lắp đặt loại mái này sẽ giúp cho cửa sổ luôn tránh cho ngôi nhà khỏi ánh nắng gay gắt hay những cơn mưa lớn hắt vào phía cửa sổ. Cũng như mái xếp ở hà nội  loại mái che này giúp gia tăng khoảng không gian cho ngôi nhà của bạn và khiến chúng đẹp mắt hơn rất nhiều
2. Mái che di động:
Không giống như làm mái tôn  thì  loại mái này thường sử dụng ở khoảng không gian lớn như trước cửa nhà hoặc khoảng không gắn với ngôi nhà. Để sử dụng đúng nhất loại mái này đòi hỏi khi thiết kế không được phép làm mất tính thẩm mỹ mà phải làm tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà hơn.
Cần lưu ý điều chỉnh  mái hiên không được quá dài vì sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở lên lụp xụp mà tiêu chí là phải tạo cảm giác cho một không gian rộng mở, tươi mới. Vì thế  để phát huy công dụng tối đa của mái hiên, các kĩ sư thường sử dụng cho không gian nhà ở những loại mái hiên vòm để làm thoáng khí tạo cảm giác mát mẻ, thoáng đãng… đặc biệt trong những ngày hè nóng bức, nơi có thể tiếp khách hay thư giãn thay vì ngồi trong nhà.
3. Mái che cho nhà hàng, cửa hàng, quán ăn:
Nếu như những loại mái che cho nhà hàng phải đảm bảo quy tắc ngoài che nắng, mưa, tạo bóng mát thì đây là loại mái yêu cầu phải tăng diện tích sử dụng nhưng đồng thời không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của không gian nhà hàng. Chúng thường có kết cấu tương đối  đơn giản nhưng để phù hợp với không gian thì đó là cả quá trình không hề dễ dàng  bởi chúng ta hiểu rằng muốn mát mẻ, thoáng khí thì trước tiên phải chú ý tới quá trình lắp đặt sao cho phù hợp với không gian chung đúng không nào?

Sẽ còn rất nhiều loại mái che đa dạng cả về màu sắc lẫn chất liệu, phong cách để bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất đối với mình. Nếu bạn còn băn khoăn về màu sắc hay quy trình lắp đặt hoặc bất cứ vấn đề nào có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để có được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY
Địa chỉ: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 097 852 8438


No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews