Friday, September 16, 2016

Từ A - Z những đặc điểm của mái hiên bằng bạt nhựa cực chi tiết!

Sau đây cơ khí Hoàng Huy sẽ giới thiệu với các bạn một vài ứng dụng thiết thực nhất của dòng sản phẩm mai hien di dong ha noi  , mái xếp hoặc mái che được làm bằng bạt nhựa rất đơn giản và chi tiết để bạn có thể tham khảo và lưu ý để lựa chọn mái hiên tốt nhất cho mình nhé!

Cơ sở mái hiên, mái xếp Hoàng Huy tự hào chuyên lắp mái hiên tất cả những loại mái hiên thông dụng trên thị trường hiện nay như:mái bạt, mái xếp, mái cuốn… cũng với nhiều loại mái khác với giá rẻ và chất lượng. Bên cạnh đó chất lượng cũng luôn được đảm bảo và thái độ phục vụ vô cùng chu đáo và nhiệt tình.
Sau đây sẽ là những ứng dụng thiết thực nhất của dòng sản phẩm mái hiên làm bằng nhựa, cùng tham khảo nhé:
mái che nắng thường được sử dụng làm ô văng cửa, mái che nhà xe, sảnh, mái che trạm xe bus, mái cửa sổ, mái hiên… hoặc tại những bể bơi, khu vận động ngoài trời. Thông thường  khung giá đỡ của mái hiên thường được làm bằng thép hoặc inox cứng cáp, bền chắc, không gỉ sét và rất dễ lau chùi. Bên cạnh đó mái hiên bằng nhựa cứng, trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng lắp ráp và tháo khi cần thiết và rất tiện lợi trong đời sống.
– Công dụng của mái hiên chủ yếu là che nắng được từ 70-80%, 20-30% còn lại là thu sáng. Không giống như  làm mái tôn khả năng che mưa của chúng khá nhỏ, lượng ít chứ không được hoàn toàn. Bên cạnh đó chúng che được sáng giống như che nắng, chỉ hạn chế chứ không triệt để nhờ hiệu ứng sáng-tối (nhìn từ chỗ tối ra chỗ sáng rõ hơn nhìn từ chỗ sáng vào chỗ tối).
– Thông thường bạt che mưa, nắng, gió, sáng nhẹ nên được sử dụng nhiều ở các nhà hàng, quán ăn ngoài trời. Gần đây chúng còn được sử dụng nhiều trong việc ngăn tạm trong nhà ăn, khu chế biến thực phẩm với những khu vực khác hoặc giữa các khu vực nhỏ với nhau (khu vực chế biến và khu vực nấu). Vì lợi ích của chúng mang lại khá sạch sẽ mà vẫn tiết kiệm chi phí nên rất được ưa chuộng. Đối với những ngăn lạnh khi chế biến, bảo quản thủy, hải sản (nơi giữ lạnh và nơi sơ chế) cũng có thể sử dụng loại mái này mà không có bất kì ảnh hưởng nào.
Hy vọng bài giới thiệu trên sẽ làm giúp cho các bạn có thêm thông tin về mái hiên di động. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thì hãy liên hệ với cơ sở Hoàng Huy của chúng tôi để được hỗ trợ nhé! Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY
Địa chỉ: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 097 852 8438

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews