Friday, September 16, 2016

YÊU CẦU KHI THIẾT KẾ MÁI CHE DI ĐỘNG BẮT BUỘC PHẢI BIẾT

Thông thường những yêu cầu khi thiết kế mai hien di dong ha noi  thì điểm quan trọng nhất là phải đảm bảo được yếu tố an toàn, bền chắc khi sử dụng. Cho dù đó là mái che, mái hiên di động, hay mái xếp di động hay bất cứ loại mái che nào cũng đều phải thỏa mãn yêu cầu đó.
Chúng ta biết rằng dù là sản phẩm nào thì cũng phải sử dụng được lâu, thời gian bao giờ cũng tính từ nhiều năm trở lên chứ không phải một vài tháng, vài tuần. Nếu như lắp đặt mái hiên xong mà xảy ra các sự cố như một trận mưa to mái hiên bị sập, hay nước mưa, thời tiết nắng nóng có thể  làm hư hại đến chất liệu mái hiên nên độ an toàn của sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu đúng không nào?

Yêu cầu về thẩm mỹ.
Yêu cầu về thẩm mỹ khi thiết kế mái che  là yêu cầu cả trong không gian sinh hoạt bên trong cũng như bên ngoài đều phải đồng nhất. Cần chú ý với hàng quán kính doanh, thì việc lắp mái hiên thì không được phép che đi biển hiệu, hoặc chú ý đến kiểu mái hiên đã quá cũ so với ngôi nhà thì quá mới. Hoặc ngược lại mái hiên thì mới và đẹp lung linh lộng lẫy  nhưng ngôi nhà tương vôi cũ kỹ bong tróc, như vậy cũng sẽ tạo nên vẻ trái nghịch và không hợp lý.
Bên cạnh đó yêu cầu về thẩm mỹ khi thiết kế mái che nắng  luôn phải kết hợp và đi kèm với chất liệu tương xứng để tạo nên vẻ hài hòa. Bên cạnh đó một mái hiên có kết cấu vững chãi thì được nhiên chất liệu đi cùng cũng phải có khả năng chịu lực tốt dưới nhiều tác động của thời tiết.
Thông thường các mái hiên di động được lắp ở hàng quán ăn có thể chỉ là những chất liệu bình thương, đơn giản hơn so với ở các nhà hàng hoặc resort. Vì thế kết cấu bộ khung bao gồm các thanh trụ, thanh đỡ cũng vì thế đơn giản và ít chi tiết hơn đem lại cảm giác gọn nhẹ cho không gian lắp đặt và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
Yêu cầu về không gian ánh sáng.
Chúng ta đều cần chú ý khi làm mái tôn   hoặc lắp đặt mái hiên, mái di động ngoài trời chắc chắn phần diện tích lắp đặt mái hiên sẽ bị che khuất vì thế có thể không đảm bảo được độ sáng như mong muốn. Thế nên với những không gian sinh hoạt cần ưu tiên về mặt ánh sáng thì cần cân nhắc khi sử dụng loại mái này.
Để khắc phục chúng ta phải thiết kế mái hiên, mái che hợp lý, cùng với lựa chọn màu sắc phù hợp để có tổng thể bắt mắt và hài hòa. Lưu ý rằng không nên chọn diện tích mái hiên di đông quá lớn, hay lắp đặt quá thấp sẽ càng làm tối đi không gian bên trong ngăn ánh sáng vào phía trong ngôi nhà. Cùng với đó kết cấu quá phức tạp và nặng nề sẽ không được vững chắc sau một thời gian sử dụng.


Qua đây ta có thể thấy những yêu cầu khi thiết kế mái che di động cho phù hợp là rất quan trọng. Để có thể phát huy tối đa chức năng cũng như công dụng của dòng sản phẩm này cần phải nghiên cứu kĩ trước khi lắp đặt đó nhé. Để có thể tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ HOÀNG HUY
Địa chỉ: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 097 852 8438

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews