Monday, October 10, 2016

Biện pháp trồng răng nào cho răng bị lung lay

Thưa nha sĩ nha khoa với trình trạng răng bị lung lay có nên nhổ và trồng lại răng giả hay không? Cũng như về phần giá thành trồng răng giá bao nhiêu tiền khi dùng làm răng giả cho răng bị lung lay. Và nên lựa chọn phương pháp trồng răng giả nào khắc phục cũng như về giải pháp nha khoa để điều trị chứng răng bị lung lay như trên.1.Tìm hiểu nguyên nhân răng bị lung lay

Nguyên nhân răng bị lung lay có thể do tác động ngoại lực mạnh vào răng, hay răng bị viêm nha chu, tụt nướu, răng bị sâu...chính là những nguyên nhân làm răng bạn bị lung lay, ê buốt và khó chịu trong việc ăn nhai và sinh hoạt hằng ngày.  Cho nên tùy thuộc vào tình trạng  răng bị lung lay mà nha sĩ sẽ có phương pháp khắc phục và điều trị cụ thể cho từng trình trạng răng.


2. Phương pháp trồng răng tốt nhất sau khi nhổ răng lung lay

Sau lúc nhổ răng lung lay thì bạn cần có ngay kế hoạch trồng lại răng để tránh  hiện trạng  tiêu xương càng ngày càng nặng hơn. Hiện nay, phương pháp trồng răng tối ưu nhất là cấy ghép răng Implant. Sở dĩ nó được đánh giá là tối ưu là bởi khả năng ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm mà các phương pháp truyền thống không khiến cho được. Đồng thời, răng Implant cũng được tồn tại độc lập mà không khiến cho tác động tới  những chiếc răng khác trên cung hàm.
Trường hợp của bạn răng lung lay chỉ là một chiếc răng và nếu phải nhổ bỏ thì cấy răng Implant là nhữngh phù hợp hơn cả. Bởi khiến cho cầu răng sứ hay hàm tháo lắp thường chỉ nên dùng cho trường hợp mất phổ biến răng hoặc thậm chí là cả hàm.Để răng giả được phục hình tốt nhất và đẹp nhất, nha sỹ sẽ cần phải có  sự hỗ trợ từ quy trình thực hiện Implant 4S. Công nghệ này có thể mang lại phổ biến ưu điểm nổi trội, được ứng dụng thành công trên hàng ngàn người dùng và nhận lại những ý kiến phản hồi rất tích cực:

– Không gây đau đớn, không xâm lấn phổ biến bởi kỹ thuật cấy trụ Implant trực tiếp vào xương hàm mà không cần tách nướu. Chỉ bằng một đường rạch nhỏ trên lợi, trụ Implant sẽ được đưa vào vị trí chính xác.

– Tích hợp xương nhanh chóng: Trụ Implant sau khi được cắm vào xương hàm sẽ có thể nhanh chóng tích hợp và tạo ra liên kết với xương hàm, đẩy nhanh quá trình phục hồi.
– Răng có độ bền chắc cao, kể cả lúc ăn nhai những thức ăn cứng, dai cũng không lo về vấn đề gãy vỡ. Đồng thời, khả năng cảm biến thức ăn cũng được nhận định là tương đương như răng thật.
– Duy trì vĩnh viễn: Vì tích hợp vào xương hàm và trở thành một phần của cơ thể nên trụ Implant không chịu tác động của công đoạn đào thải, vì vậy mà có thể tồn tại vĩnh viễn như một chiếc răng thật.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews