Monday, October 24, 2016

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy giặt đúng cáchMáy giặt giờ đây đã trở nên gần gũi với mỗi người dân chúng ta, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy giặt khác nhau để chọn được một chiếc máy giặt phù hợp với gia đình mình có chất lượng tốt quả thật là khó khăn với các bà nội trợ. Để giúp các bạn có thêm kiến thức khi chọn mua cho gia đình một chiếc máy giặt thì dịch vụ sửa chữa lắp đặt máy giặt uy tín tại Bắc Ninh chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn.
Trên thị trường hiện nay đi đâu chúng ta cũng không khó để tìm mua cho  gia đình một sản phẩm may giặt nhưng bạn có biết máy giặt có bao nhiêu loại không?Máy giặt giặt có tốt không?lượng nước tiêu thụ của máy giặt liệu có tốn không?hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Chúng ta thường phân loại máy giặt theo kiểu dáng của nó như máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng ngang, máy giặt lồng nghiêng của các hãng như  Panasonic, Sanyo, Haier, Elecs…máy giặt lồng nghiêng cải tiến hơn máy giặt lồng ngang lồng giặt được đặt chếch lên 15 độ để bạn có thể bỏ quần áo vào hoặc lấy quần áo ra một cách dễ dàng hơn.
Chúng ta cũng có thể phân loại máy giặt theo cân nặng giặt như máy giặt 6-6,5kg-7kg-7,5kg-8kg…17kgđối với mỗi kiểu máy giặt sẽ có các cân nặng khác nhau vì vậy khi đi chọn mua cho gia đình một chiếc máy giặt bạn nên chọn cân nặng phù hợp vì như vậy vừa tiết kiệm được điện năng lại hiệu quả khi sử dụng.
Máy giặt cũng có thể phân theo máy giặt có máy sấy và máy giặt không có máy sấy. Máy giặt có máy sấy lại được phân làm hai loại một loại dọng có máy sấy thông hơi và máy sấy ngưng tụ điều hòa.
Có thể nói thị trường máy giặt của chúng ta rất đa dạng dễ dàng cho người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý phù hợp với túi tiền của gia đình. Sau đây trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Bắc Ninh sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua máy giặt hợp lí.
Khi mua máy giặt chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua máy giặt có công suất kg càng lớn càng tốt vì như vậy động cơ sẽ khỏe hơn, máy sẽ bền hơn vì đa số lồng giặt thường chịu đừng được ít cân hơn so với cân của nhà sản xuất. Khi giặt máy giặt bạn cũng không nên chờ cho số lượng quần áo đúng với số cân quy định của nhà sản xuất mới giặt. Bạn chỉ nên giặt 2/3 lượng kg của máy như vậy vừa giúp máy giặt hoạt động hiệu quả mà giúp cho quần áo của gia đình bạn sạch hơn.

Bạn nên mua máy giặt của những nhãn hàng uy tín, có thương hiệu trên thị trường không nên mua những sản phẩm kém chất lượng vì như vậy sẽ mất an toàn cho gia đình bạn và nhanh hỏng. Việc mua những sản phẩm của các hãng uy tín ở Việt Nam thì sau này sẽ dễ dàng cho việc sửa chữa.
Hy vọng những kinh nghiệm trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn và gia đình có lựa chọn tốt nhất để chọn mua cho sản phẩm máy giặt tốt nhất và an toàn nhất. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh giá rẻ chất lượng tại Bắc Ninh hãy liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews