Tuesday, October 25, 2016

Chia sẻ phương pháp mài răng khểnh cho hàm răng đẹp

Răng khểnh là điểm nổi bật trên khuôn mặt, giúp những đường nét trở nên kết hợp, đáng yêu và duyên dáng hơn. bên cạnh đó, răng khểnh lại mang tới không ít phiền toái cho chủ nhân của nó. lúc đó, phương pháp khắc phục đa dạng nhất có thể nói đến là mài răng khểnh. Vậy cần phải lưu ý các gì trước và sau lúc kỹ thuật biện pháp này? cùng chúng tôi hãy cùng tham khảo bài viết sau.

>>Xem thêm thông tin: giá trồng răng

1. khi nào nên mài răng khểnh?

Răng khểnh thực chất là răng nanh mọc chêch lên trên so với các chiếc răng khác trên toàn hàm. Răng khểnh ví như có kích cỡ vừa phải thì trông sẽ rất duyên dáng nhưng nếu như răng khểnh to và dài hơn hẳn thì không những khuôn mặt bị giảm tính thẩm mỹ đi 1 cách đáng kể mà còn gây ra cảm giác khó chịu cho chủ nhân của nó.

Mài răng khểnh hay mài răng nanh là các tiêu chí thao tác loại bỏ đi một chút lớp men răng bên ngoài, để kích thước của răng nhỏ lại, nhìn vừa mắt hơn. không những thế, việc mài răng trên thực tế cũng xâm lấn ít nhiều đến răng thật, khi đó, tỉ lệ mài răng chỉ được ở trong mức giới hạn cho phép, không được quá phổ biến sẽ làm lộ ngà răng, gây ê buốt. Thông thường, các nha sỹ chỉ áp dụng phương pháp này cho những người có chiều dài răng khểnh không quá chênh lệch so với những răng còn lại.2. Nên mài răng khểnh ở đâu?

Vì mài răng nanh là thao tác dễ gây tổn hại đến mô răng thật, lúc đó, bạn nên tiến hành ở những nơi uy tín để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn của hàm răng. những địa chỉ nha khoa uy tín thường phải có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. khi đó, thực hành mài răng sẽ được thực hiện tuần tự theo đúng quy trình, đúng tỉ lệ để tránh các rủi ro có thể xảy ra.

không những thế, công nghệ máy móc tiên tiến cũng hỗ trợ không nhỏ cho sự thành công của ca tiểu phẫu này. một số tiêu chí trung tâm nha khoa uy tín là phải luôn cập nhật, nâng cấp và cải tiến các dụng cụ y tế hiện đại nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn, đem lại sự hài lòng, thoải mái nhất.

>>Xem thêm thông tin: cấy răng implant bao nhiêu tiền

3. Công nghệ mài răng khểnh tốt nhất

Công nghệ mài răng nanh được những chuyên gia đánh giá cao nhất hiện giờ là công nghệ CT 5 chiều. Với khả năng tính toán lượng men răng cần mài phù hợp cùng đồ vật mài răng cho tỉ lệ chính xác, chiếc răng khểnh sẽ được mài nhỏ đi mà không gây tổn thương tới mô răng thật. Thao tác này diễn ra nhanh gọn, nhẹ nhàng với đường mài sắc nét, giảm thiểu tối đa cảm giác đau nhức.Trường hợp răng nanh của mình quá dài, thao tác mài không thể khắc phục triệt để thì có thể sẽ cần hai hướng xử lý. ví như bạn không cần giữ lại chiếc răng này thì nha sỹ sẽ nhổ đi và tiến hành niếng răng. Còn giả dụ bạn vẫn muốn giữ lại nó thì có thể mài cùi răng thật và chụp mão sứ bên ngoài. Đối với biện pháp chụp mão sứ thì công nghệ CT 5 chiều cũng có thể hỗ trợ mang lại tỉ lệ thành công cao nhất. Bởi răng sứ được chế tạo trên dây chuyền công nghệ cao với các dữ liệu chính xác tới từng gờ rãnh, vừa khít với viền nướu đồng thời màu răng tương tự như răng thật.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews