Tuesday, October 25, 2016

Công dụng từ bia tươi mà ít ai biết đến.

Khi nhắc đến bia chúng ta thường nghĩ tới một thức uống có cồn giải nhiệt vào mùa hè, được các đấng mày râu yêu thích tuy nhiên người ta chỉ biết đến với tác dụng làm đồ uống chứ ít ai biết đến các công dụng hữu ích khác của nó. Hãy cùng sửa chữa điều hòa giá rẻ chất lượng tại Bắc Ninh tìm hiểu xem những công dụng tuyệt vời của thức uống này nhé!


Bia tươi có công dụng làm sạch gỗ thật khó tin đúng không bạn chỉ cần một chút bia cùng với chút nước rửa sau làm ướt khăn bong bằng dung dịch đó và lau lên đồ gỗ bị bám bẩn của gia đình bạn, bạn sẽ bất ngờ về công dụng làm sạch của nó đấy. như vậy không chỉ giúp lau sạch gỗ nhà bạn mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản thuê người vệ sinh đồ gỗ của gia đình bạn đấy.

 Không những có tác dụng làm sạch các đồ gỗ mà bia còn có tác dụng để khử mùi tủ lạnh nhanh chóng.Các chuyên gia về lắp đặt và sửa chữa tủ lạnh chất lượng tại Bắc Ninh khuyên  bạn chỉ cần lấy một miếng khăn mềm thấm vào bia cho ẩm sau đó lau chùi tủ lạnh. Bia sẽ giúp bạn loại bỏ vết bẩn nhanh chóng và diệt khuẩn vô cùng hiệu quả đồng thời cũng khiến mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh. Rất dễ phải không nào?


Quần áo của bạn mới mua về thường bị cứng hoặc những chiếc quần áo có chất liệu cứng bạn không biết cách làm thế nào giúp chúng mền mại dễ mặc hơn? Các chuyên gia sửa chữa máy giặt giá rẻ tại Bắc Ninh khuyên bạn nên sử dụng một chút bia để ngâm quần áo  trong vòng một giờ đồng hồ sau dó đem giặt lại với nước sạch như vậy không chỉ giúp quần áo của gia đình bạn mềm hơn mà  các chất trong bia có thể làm cho quần áo bền màu hơn.

Bia có tác dụng làm đẹp bạn đã nghe qua chưa? Các chất men và dung môi trong bia có tác dụng làm mềm những chất sừng trên da, loại bỏ lượng nước thừa trong cơ thể khiến làn da của bạn được mềm mại và trắng khỏe hơn. Không chỉ có công dụng giúp nàn da của chị em trở nên trắng hồng mịn màng mà bia còn có tác dụng kích thích mọc tóc hiệu quả đấy.


Ngoài những công dụng trên bia còn có tác dụng thúc đấy quá trình phát triển của cây vì trong bia có tính axit nhẹ nên nó có thể điều tiết độ pH của đất đồng thời khiến các cây ưa axit trở nên tươi tốt. Giờ đây bạn không còn phải lo cây của nhà mình không phát triển nữa nhé.

Trên đây là những chia sẻ  về các công dụng từ bia tươi hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức trong việc nội trợ của gia đình. Chác các bạn thành công!

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews