Thursday, October 20, 2016

Nhà có trẻ sơ sinh thì nên chọn máy giặt nào?

Máy giặt sẽ giúp chị em nội trợ có nhiều thời gian chăm con hơn nhờ tiết kiệm thời gian giặt quần áo cho bé. Tuy vậy, quần áo dành cho trẻ sơ sinh khá mỏng manh và dễ bị biến dạng, nhàu nát sau khi giặt. Vậy, khi gia đình có trẻ sơ sinh thì nên chọn máy giặt như thế nào? Hãy cùng nghe lời khuyên từ các chuyên gia trung tâm bảo hành electrolux.

1. Chế độ giặt quần áo trẻ em


Hiện nay rất nhiều dòng máy giặt hiện đại, được tích hợp chế độ giặt quần áo trẻ em. Với chế độ này, quần áo của trẻ sẽ được giặt nhẹ nhàng hơn, tránh tình trạng rách hay bung chỉ. Nếu máy giặt của bạn không được trang bị chế độ này, bạn cũng có thể sử dụng chế độ dành cho đồ lụa hoặc đồ len vì ở chế độ này quần áo sẽ không bị vắt quá kỹ.

2. Chức năng kháng khuẩn

Theo các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux, một số dòng máy giặt còn được trang bị các công nghệ kháng khuẩn bằng nano như Nano Ion Ag+ ở máy giặt Sanyo, Aqua, mâm giặt kháng khuẩn trên máy giặt Toshiba, công nghệ  ion Ag+ kháng khuẩn từ máy giặt Sharp, bộ lọc xơ vải kháng khuẩn trên máy giặt LG... Các công nghệ này giúp tiêu diệt vi khuẩn trên quần áo, giúp quần áo sạch khuẩn, không lo các vi khuẩn, các tác nhân gây di ứng,... bám lên quần áo, làm hại đến làn da của trẻ.


3. Chức năng tự vệ sinh lồng giặt

Sau một thời gian sử dụng, máy giặt thường sẽ xuất hiện nhiều ổ vi khuẩn có hại, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Với tính năng tự vệ sinh lồng giặt, các ổ vi khuẩn sẽ bị đánh bay khỏi lồng, nhờ đó, quần áo không chỉ sạch sẽ, thơm tho hơn mà còn an toàn đối với làm da nhạy cảm của trẻ.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn máy giặt cho gia đình có trẻ sơ sinh. Nếu có thắc mắc hay chia sẻ gì, hãy bình luận vào phần bên dưới để có được phản hồi nhanh nhất nhé!

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews