Saturday, October 22, 2016

Những cách giặt quần áo bằng máy lạnh tiết kiệm điện và nướcMáy giặt giờ đây đã trở thành bà nội trợ thứ hai của các gia đình nó không chỉ giúp quần áo khô nhanh hơn mà nó còn giúp cho các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong công việc giặt giũ.Tuy nhiên nếu không sử dụng máy giặt đúng cách nó sẽ làm số tiền trong hóa đơn điện nước của bạn tăng lên nhiều đấy.
Vậy sử dụng máy giặt như thế nào để tiết kiệm tiền điện, tiền nước? hãy cùng điện lạnh Bách Khoa Bắc Ninh  tìm hiểu nhé!


Sử dụng máy giặt như thế nào để giúp tiết kiệm nước?
Với nhiều năm kinh nghiệm tại Bắc Ninh về sửa chữa máy giặt các chuyên gia về máy giặt của chúng tôi khuyên bạn để sử dụng máy giặt tiết kiệm nước bạn nên:

Chọn mực nước phù hợp: khi bạn chọn chế nước phù hợp với lượng quần áo thì sẽ giúp cho  bạn tiết kiệm được nước mà còn giúp quần áo của bạn sạch hơn đấy vì nếu như quần áo của bạn có ít mà bạn lại chọn chế độ giặt nhiều nước thì rất tốn nước của gia đình bạn mà lại làm tiêu hao nhiều điện năng hoặc quần áo nhiều mà lại giặt ít nước như vậy sẽ không thể giặt sạch được quần áo.
Sử dụng bột giặt hợp lí và chọn bột giặt phù hợp với máy giặt vì khi bạn chon được loại máy giặt dùng cho máy giặt thì sẽ phát huy được hiệu quả giặt máy và làm quần áo của bạn sạch hơn và bảo vệ máy giặt của gia đình. Bạn cũng nên sử dụng lượng bột giặt vừa đủ với lượng quần áo giặt như vậy sẽ giúp tăng hiệu quả của máy giặt, tiết kiệm điện và nước.

Sử dụng máy giặt như thế nào để giúp tiết kiệm điện?
Để sử dụng máy giặt tiết kiệm điện bạn không nên giặt quá tải vì như vậy sẽ làm cho quần áo của bạn không được sạch mà còn làm giảm tuổi thọ của máy giặt nữa đấy. mỗi máy giặt đều quy định khối lượng giặt bạn không nên giặt quá tải mà nên sắp xếp lượng quần áo hợp lí để máy giặt có thể hoạt động tốt nhất giúp tiệt kiệm được điện năng.
Bạn cũng nên chọn chu trình giặt hợp lí vì như vậy sẽ đỡ tốn nước và tiết kiệm thời gian giặt tiết kiệm được điện năng , với lượng quần áo ít bạn nên chọn chu trình giặt nhẹ, mực nước thấp. Và cứ thế tùy vào lượng quần áo cần giặt mà chọn các thông số hợp lý.

Bạn cũng nên chọn chế độ vắt hợp lí vì ở máy giặt chế độ vắt thường đi kèm với chương trình giặt đã được cài đặt. Nhưng nếu bạn muốn quần áo khô nhanh bạn nên chọn chế độ vắt hợp lý. Đối với những chiếc quần áo dày, hoặc chăn ga gối nệm, bạn nên chọn chế độ vắt cực khô để tiết kiệm thời gian hơn.
Ngoài ra bạn cũng nên phân loại quần áo cũng là cách tối ưu để tiết kiệm điện, vì với những quần áo cùng loại bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ máy giặt hơn cho hiệu quả giặt tối ưu và tiết kiệm điện.
Như vậy, sau khi đọc xong bài viết mà sửa chữa điều hòa giá rẻ tại Bắc Ninh chia sẻ thì việc sửa dụng máy giặt tiết kiệm trở nên quá dễ dàng phải không nào. Hy vọng đây sẽ là cuốn cẩm nang giúp ích cho các bà nội trợ trong việc giặt giũ.


No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews