Monday, October 17, 2016

Những cách sử dụng máy giặt hiệu quả và tiết kiệm

Cuộc sống của con người ngày càng phát triển vì thế nhu cầu sử dụng các độ điện lạnh ngày một nhiều. Máy giặt giờ đây đã trở nên khá phổ biến trong mỗi gia đình  Việt Nam ta, nó không chỉ giúp tiết kiệm thời gian cho các bà nội chợ mà còn giúp cho công việc nhà đỡ vất vả hơn. Tuy nhiên để sử dụng máy lạnh đúng cách và hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Trung tâm sửa chữa máy giặt tại Bắc Ninh sẽ cùng bạn tì hiểu nhé!

Tiến hành cách chu trình giặt ở nhiệt độ bình thường

Khi giặt máy giặt bạn nên điều chỉnh nhiệt độ nước bình thường vì nếu làm nước nóng hơn trong quá trình giặt thì vô tình  bạn đã làm tăng lượng điện tiêu thụ của máy giặt vì vậy bạn nên điều chỉnh nhiệt độ nước ở mức bình thường để máy giặt có thể tiết kiệm được điện năng mà quần áo của gia đình bạn vẫn sạch sẽ. Nếu giặt chăn ga, gối đệm phải sử dụng nước nóng thì bạn có thể đạt chu kì nước nóng trong chu kì giặt ban đầu. Bạn cũng nên phân loại quần áo trước khi giặt như vậy sẽ điều chỉnh được chế độ giặt và tiết kiệm được điện năng.
Chọn mức nước phù hợp
Việc chọn mức nước phù hợp không chỉ tiết kiệm được thời gian mà bạn còn tiết kiệm được điện năng. Giúp bà nội trợ có thêm nhiều thời gian để chăm sóc gia đình hơn
Chọn loại bột giặt chuyên dùng cho máy giặt
Bạn nên chọn loại bột giặt phù hợp với máy giặt của gia đình, nó không chỉ giúp quần áo ủa gia đình bạn được giặt sạch hơn mà còn bảo vệ được máy.
Bạn cũng nên lựa chọn lượng bột giặt vừa đủ để có thẻ giặt sạch quần áo nếu cho quá nhiều thì khi giặt máy giặt sẽ không giặt được hết bọt, nếu cho quá ít thì máy giặt sẽ không giặt sạch được quần áo.
Chế độ vặt phù hợp
Chế độ vắt thường đi kèm với chu trình giặt tuy nhiên để quần áo nhanh khô bạn cũng có thể tùy chỉnh chế vắt thích hợp như vậy sẽ giúp cho quần áo của bạn nhanh khô hơn, tiết kiệm được thời gian khi sử dụng máy sấy.

Không được giặt quá tải
Nếu bạn giặt quần áo quá tải so với quy định của nhà sản xuất không những không giặ sạch được quần áo mà lại làm cho máy giặt nhà bạn nhanh hỏng vì vậy bạn nên sắp xếp giặt quần áo cho phù hợp như vậy sẽ giúp máy giặt hoạt động tốt hơn.
 Trên đây là những chia sẻ về cách sử dụng máy giặt hợp lí, tiết kiệm để bạn có thể tiết kiệm được một cách triệt để nhất khi sử dụng máy giặt. Nếu có nhu cầu sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng và chất lượng.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews