Tuesday, October 25, 2016

Những công dụng của tủ lạnh mà ít ai biết

Chúng ta thường biết đến tủ lạnh với công dụng là bảo quản thức ăn được tươi lâu hơn mà vẫn có thể giữ được các chất dinh dưỡng… tuy nhiên ít ai có thể biết được rằng ngoài công dụng bảo quản thức ăn tủ lạnh còn có những công dụng khác nữa hôm nay trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh giá rẻ tại Bắc Ninh sẽ chia sẻ cho các bạn biết những công dụng của tủ lạnh nhé.


Không chỉ có công dụng làm đá hay bảo quản thức ăn được lâu ngày ngăn đá của tủ lạnh có có tác dụng biến áo len trắng mặc lâu ngày đã ngả màu trở thành trắng như mới. Sau khi giặt áo len bạn sẽ đặt nó vào ngăn đá của tủ lạnh 1 tiếng sau bỏ ra phơi bạn sẽ thấy bất ngờ đấy. Không chỉ có áo len mà những quần áo làm bằng chất liệu tơ tằm chúng mỏng nếu khó có thể làm phẳng khi là nếu không cẩm thận có thể làm hỏng nhưng bạn chỉ cần làm ẩm chúng rồi cho vào túi nilon để 1 lúc rồi đem là lại nó sẽ phẳng không ngờ đó mà lại không lo hỏng quần áo.


Khi thái ớt bạn thường bị chúng bắn vào mắt hoặc bắn nên da làm bạn bị cay. Giờ thì đừng lo mỗi khi phải thái ớt nhé các chuyên gia của trung tâm sửa chữa điều hòa giá rẻ uy tín tại Bắc Ninh khuyên bạn trước khi thái ớt hãy cho chúng vào trong ngăn đá của tủ lạnh một lúc rồi bỏ ra thái bạn sẽ không phải lo bị cay nữa nhé.

Bạn có phải tín đồ của những loại mĩ phẩm nhưng thời tiết nóng bức sẽ khiến mĩ phẩm của bạn không được như ban đầu vậy thì hãy để mĩ phẩm của bạn trong tủ lạnh để được bảo quản lâu nhất nhé.

Bạn rất thích ăn hạt rẻ nhưng vỏ của hạt rẻ rất cứng và rất khó bóc vậy thì từ nay bạn sẽ có thêm một cách giúp bóc hạt rẻ một cách dễ dàng đó là cho hạt rẻ vào trong tủ lạnh một vài tiếng rồi bỏ ta như vậy sẽ giúp bóc hạt rẻ dễ dàng hơn đó. Hay những hạt đậu đỗ bạn muốn linh nhừ phải rất tốn thời gian và công thức vậy thì trung tâm sửa chữa, lắp đặt máy giặt chất lượng tại Bắc Ninh khuyên bạn hãy đun đậu một lát rồi sau đó để nguội và cho vào ngăn đá tủ lạnh vài tiếng đồng hồ. Sau đó đem ra nấu, đậu sẽ mau nhừ hơn rất nhiều lần.


Trên đây là những mẹo vặt mà chúng tôi chia sẻ với các bạn khi nhà có tủ lạnh, thật dễ dàng xử lí các sản phẩm khi biết các mẹo vặt này phải không? Chúc các bạn thành công!

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews