Monday, October 24, 2016

Sử dụng tủ lạnh mới và những điều cần biết

Nhà bạn đang có ý định mua tủ lạnh mới? bạn chưa biết cách làm thế nào để tủ lạnh khi mua về được an toàn sử dụng dài lâu? Bài viết mà sửa chữa và lắp đặt tủ lạnh tại Bắc Ninh giá rẻ dưới đây sẽ giúp bạn điều đó.

Đầu tiên khi đem tủ lạnh về bạn phải chắc chắn dòng điện nhà mình luôn ở mức ổn định, chọn vị trí thuận lợi để đặt điều hòa nên để ở nơi gần ổ cắm, thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp chiếu thẳng và tủ lạnh.

Bạn nên đặt tủ lạnh ở nơi chắc chắn, thăng bằng tránh rung lắc khi sử dụng. Các chuyên gia về sửa chữa và bảo hành máy giặt giá rẻ tại Bắc Ninh của chúng tôi khuyên bạn khi tủ lạnh mới mua về bạn không nên cắm tủ lạnh mà phải để khoảng 2 -3 tiếng để tủ lạnh mới được cắm nếu bạn cắm ngay sẽ bị sóc ga gây ra cháy nổ.

Bạn nên để số nhỏ nhất, cho tủ chạy không tải 24h (không có đồ ăn trong đó), cứ khoảng 4 giờ mỗi lần mở cửa từ 2 đến 5 phút  để cho tủ thải bớt mùi nhựa bên trong như vậy tủ lạnh của bạn sẽ không bị mùi khi sử dụng sau này. Sau 24h bạn nên dùng khăn ẩm lau toàn bộ mặt trong của tủ và có thể cho đồ ăn vào sử dụng bình thường.


Khi đặt tủ lạnh bạn nên dành khoảng trống 50mm giữa tủ lạnh và tường. Nếu tủ lạnh của bạn được đưa và vị trí hốc tường phải để chừa khoảng trống tối thiết là 300mm bên trên tủ lạnh.

Bạn không nên để các đồ vật lên nóc tủ lạnh vì khi mở tủ lạnh ra các đồ vật có thể bị rơi vỡ. Tủ lạnh phải được nối tiếp đất để không bị dò rỉ điện gây mất an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là những lưu ý khi dùng tủ lạnh mới mú về mà chúng tôi chúng tôi chia sẻ cho các bạn được biết để sử dụng tủ lạnh hiệu quả và an toàn hơn. Nếu có nhu cầu sửa chữa lắp đặt lò vi sóng giá rẻ tại Bắc Ninh hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa lắp đặt

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews