Monday, October 17, 2016

Thực phẩm độc hại khi chế biến bằng lò vi sóng

Trong cuộc sống ngày nay những chiếc lò vi sóng đã trở nên quá quen thuộc với mỗi gia đình nó không chỉ giúp bữa cơm gia đình được ngon hơn mà còn giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian đun nấu. Tuy nhiên, có những thực phẩm khi cho vào trong lò vi sóng lại trở thành những sản phẩm độc hại cho bạn và gia đình. Sau đây sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh sẽ cùng bạn đi tìm hiểu nhé!

Lò vi sóng là vật dụng rất hữu ích với mỗi gia đình  hiện nay, nhưng có một số loại thực phẩm khi sử dụng trong lò vi sóng gây ra bức xạ nhiệt không ion hóa có thể gây ra các bệnh ung thư, và một số bệnh khác.

Thực phẩm đông lạnh sẽ giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn giúp cho thực phẩm được tươi ngon, không bị mất chất dinh dưỡng. Nhưng nếu rã đông thực phẩm trong lò vi sóng sẽ làm mất đi các chất dinh dưỡng biến gluco và galactaxit thành các chất gây hại cho sức khỏe. Đặc biệt là thịt đông lạnh theo nghiên cứu nếu thịt rã đông trong lò vi sóng sẽ làm mất đi một nửa chất dinh dưỡng không những vậy còn gây hại cho sức khỏe.

Không cho thực phẩm bọc túi nilon hay đồ nhựa vào trong lò vi sóng vì khi túi nilon hoặc hộp nhựa được đun nóng sẽ sản sinh ra các chất độc hại như BPA, PET, benzene, xylene…đặc biệt là các bình sữa mẹ khi được hâm nóng trong lò vi sóng có thể sản sinh ra vi khuẩn e coli gấp 18% so với cách rã đông thông thường.

Với những chia sẻ trên chắc chắn bạn đã có kinh nghiệm trong việc sử dụng thực phẩm trong lò vi sóng để có thể bảo vệ sức khỏe  gia đình một cách tốt nhất. Nếu lò vi sóng của gia đình bạn bị hỏng hãy liên hệ đến trung tâm sửa chữa lò vi sóng tại Bắc Ninh chúng tôi để được sửa chữa kịp thời.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews