Thursday, October 13, 2016

Tổng quan về mỹ phẩm Sakura Nhật Bản

http://www.xaysua.vn/ xin giới thiệu với bạn hãng mỹ phẩm Sakura Nhật Bản là thương hiệu mỹ phẩm có xuất xứ tại đất nước của loài hoa anh đào, thuộc Sakura Beauty Corporation – Tập đoàn Dược Mỹ phẩm toàn cầu có trụ sở tại Mỹ – là nhãn hiệu các sản phẩm chăm sóc và phục hồi da chuyên sâu.

Bác sỹ Khánh Huệ là nữ giám đốc đầu tiên của SAKURA tại Việt Nam với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực điều trị da liễu, giải phẫu – thẩm mỹ và hoạt động trong ngành y với kiến thức chuyên môn, thành tích nổi bật, bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ là một trong những chuyên gia dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp hiện nay tại Việt Nam.

Là người tận tâm, nhiệt huyết, bác sĩ Khánh Huệ dành phần lớn thời gian học hỏi nâng cao tay nghề, bổ sung kiến thức chuyên môn, tìm kiếm cơ hội tiếp cận máy móc, kỹ thuật tiên tiến, tìm ra những phương pháp điều trị mới mang lại hiệu quả vượt bậc. Đây cũng là yếu tố giúp bác sĩ Khánh Huệ đạt được ngày càng nhiều thành tích ưu tú trong công việc và trở thành cố vấn chuyên môn, giám đốc đại diện thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sakura tại Việt Nam.

Với đội ngũ các nhà nghiên cứu và chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới của Viện nghiên cứu Sakura USA thuộc Tập đoàn Sakura Beauty Solution kết hợp với các công ty dược mỹ phẩm có uy tín hàng đầu trên thế giới các nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đã nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ bào chế vượt trội đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm như kem tri nam da, kem trang điểm… tinh tuý trong chăm sóc và phục hồi da chuyên sâu vì sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng.


Đây là những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng với cả tâm huyết mang đến hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt phù hợp với làn da của Châu Á.

Có nguồn gốc, xuất xứ từ xứ sở Hoa Anh Đào, tuy nhiên, với khát khao và sứ mệnh mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho tất cả chị em phụ nữ trên toàn thế giới, không riêng gì xứ Phù Tang nên Tập đoàn Sakura Beauty Solution đã đặc chế ra nhiều dòng sản phẩm dành riêng cho phái đẹp của từng quốc gia thông qua khảo sát nghiên cứu về khí hậu, địa lý từng vùng, miền. Theo đó, các nhà máy sản xuất mỹ phẩm Sakura cũng được đặt tại nhiều quốc gia như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,.. để tiện cho việc sản xuất và vận chuyển.

Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về việc thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bảnnhưng “Made in” nước khác vì nếu sản phẩm được sản xuất từ nhà máy ở quốc gia nào, sẽ có “Made in” quốc gia đó như “Made in Korea”, “Made in Japan”, “Made in USA”,…

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews