Thursday, October 6, 2016

Trồng răng giả phải ghép xương hàm nguyên nhân vì sao

Chào bác sĩ em có câu hỏi vì sao trồng răng phải tiến hành ghép xương hàm, ngày nay em bị mất răng được 1 tháng và đang có yêu cầu trồng răng giả thay thế răng đã mất vì có sự ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai. Qua đánh giá thì em có thấy thông tin trên internet là việc trồng răng có sử dụng cấy ghép xương hàm. Vậy thưa bác sĩ với trạng thái răng miệng của em thì có cần thiết phải cấy ghép răng implant hay không? Cũng như những thông tin xoay quanh việc trồng răng giả thay thế răng đã mất như trồng răng implant bao nhiêu tiền, có đau hay không? Với trường hợp mất răng lâu ngày mà xương hàm đã tiêu hõm, thì lúc trồng răng sẽ hơi phức tạp dù áp dụng thực hành trồng răng nào.

– Giả dụ làm cho cầu răng, bạn buộc sẽ phải dùng dụng cụ cố định hàm để đẩy các răng xô lệch thẳng Về vị trí của nó sau đó mới tiến hành mài răng để lắp cầu răng được. tuy nhiên, với trường hợp này cầu răng sẽ có độ bền không cao vì các răng trụ bên cạnh răng mất mới được kéo thẳng Theo vị trí cũ nên chưa thật sự ổn định để nâng đỡ cầu răng.
– giả dụ cấy ghép Implant cần phải đặt trụ chân răng vào trong xương hàm thành ra, xương hàm phải có mật độ cao, đảm bảo để giữ trụ răng trong xương lâu dài. bởi vậy, khi bạn đã bị tiêu xương sẽ cần phải cấy ghép xương hàm để có mật độ tốt nhất cho trụ răng ổn định dài lâu.Muốn vậy, bạn phải trải qua phẫu thuật ghép xương hàm và tạo hình lại những răng kề cận để tạo điều kiện cho trồng răng có hiệu quả cao nhất.
những nha khoa thông thường sẽ không có bác sỹ phẫu thuật chuyên nghiệp và không có đầy đủ những điều kiện cũng như năng lực để tiến hành phẫu thuật ghép xương. Đó là lý do cho thấy tại sao bạn nên thực hiện trồng răng phải ghép xương hàm ở bệnh viện hoặc cơ sở liên hệ nha khoa cấy ghép răng implant ở đâu tốt để kỹ thuật an toàn và đảm bảo.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews