Thursday, October 27, 2016

Ưu nhược điểm của máy giặt hơi nước

Tính năng giặt bằng hơi nước mang đến cho người tiêu dùng nhiều tiện ích, cũng như tiết kiệm chi phí khi phải giặt ở ngoài. Những máy giặt có hỗ trợ chức năng giặt  hơi nước tương đối mắc hơn so với các dòng máy giặt thường. Để hiểu rõ hơn về máy giặt hơi nước, Trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn bài Ưu nhược điểm của máy giặt hơi nước!Ưu điểm của máy giặt hơi nước

1. Tiết kiệm nước hơn 29% so với các máy giặt thường. Vì máy sẽ chỉ cần một lượng nước vừa đủ, sau đó đun sôi và làm cho nước bốc hơi tạo thành hơi nước giặt quần áo.

2. Khi giặt máy ở nhiệt độ hơi nước cao, quần áo của bạn sẽ được sạch sẽ hơn so với khi chỉ giặt bằng nước và xà phòng.

3. Theo chuyên gia bảo hành electrolux, tiêu diệt, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn bằng hơi nước nóng. Máy giặt bằng hơi nước sẽ đảm bảo loại bỏ hoàn toàn 100% chất gây dị ứng. Hoàn toàn tốt với sức khỏe của bạn và của cả gia đình. Hơi nước của máy giặt có tác dụng sẽ loại bỏ hoàn toàn cặn bột giặt, cũng là một nguyên nhân gây dị ứng.

4. Máy giặt bằng hơi nước giúp nhiệt độ hơi nước đồng đều trong lồng giặt, quần áo giặt sạch đồng đều.

5. Mùi hôi khó chịu trên quần áo làm cho nhiều người khó chiụ khi không được giặt sạch bằng máy. Tuy nhiên với công nghệ giặt bằng hơi nước, mọi mùi hôi trên quần áo sẽ được đánh bậc, kể cả chất liệu vải nào.

6. Công nghệ giặt bằng hơi nước mang lại hiệu quả giặt sạch tốt hơn so với máy giặt thông thường.Khuyết điểm của máy giặt hơi nước

7. Giá thành cao, giá thành của máy giặt có chức năng giặt bằng hơi nước thường cao hơn nhiều so với máy giặt thông thường.

8. Mất nhiều thời gian giặt hơn vì phải mất một khoảng thời gian làm cho nước nóng để tạo hơi nước nên máy giặt hơi nước thường tốn điện và tốn nước hơn.

Tuy là giá thành hơi cao, nhưng không thể phủ nhận những lợi ích mà máy giặt hơi nước mang lại cho chúng ta. Trung tâm sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội hi vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews