Friday, November 4, 2016

Kem Dưỡng Da Trang Điểm Sakura CC Cream Tone Màu Fair

Làn da căng mịn và trắng hồng từ lâu đã trở thành tiêu chí của phái đẹp khi lựa chọn cho mình một sản phẩm trang điểm hay một loại kem dưỡng trắng tốt cho làn da. Tiêu chí của bạn là:

Một sản phẩm tích hợp tính năng trang điểm, chống nắng và dưỡng trắng?

Một sản phẩm có thể điều chỉnh tone màu da thật tự nhiên mà không làm dày lớp trang điểm?

Theo các chuyên gia Sakura, một làn da trắng mịn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Di truyền, sắc tố da quy định

Chế độ chăm sóc da

Sự thay đổi thời tiết, khí hậu

Trang điểm với sản phẩm phù hợpNhững sản phẩm kem nền trong cuộc sống hiện đại ngày nay không chỉ đơn thuần đóng vai trò tạo một lớp nền mịn mà còn phải kết hợp giữa các tính năng dưỡng da và chống nắng. Hiểu được tâm lý và nguyện vọng ngày càng cao của khách hàng, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sakura cho ra mắt sản phẩm Sakura CC Cream Tone màu Fair đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một sản phẩm trang điểm với 10 tính năng!

Với các thành phần từ thiên nhiên được sản xuất với quy trình khép kín đảm bảo chất lượng sản phẩm, Sakura CC Cream Tone màu Fair đáp ứng nhu cầu của làn da trong việc cung cấp dưỡng chất. 5 thành phần thiên nhiên có trong kem trang điểm dưỡng da Sakura CC Cream Tone màu Fair:

Chia sẽ của người dùng về kem trang điểm này của my pham Sakura:

"Điều kiện thời tiết nhiệt đới nóng ẩm cộng thêm những trận mưa rào gần đây ít nhiều làm My hơi “chùn” chân với những bước trang điểm kĩ càng truyền thống. Quả là khó có thể phủ nhận được sự tiện lợi của các sản phẩm tích hợp mới, như CC Cream Sakura vừa làm trắng, làm đều màu da, thay thế lớp lót với lớp nền trong trang điểm truyền thống, và tích hợp cả chỉ số chống nắng SPF cao nữa, thế là My tha hồ quay chụp dưới ánh nắng mùa hè. Mọi người cũng thử xem nhé!" – Diễn viên Diễm My 9X

"Tưng mới khám phá ra kem trang điểm đa năng kem trang điểm Sakura CC Cream thật là tiện lợi. Tưng xài hôm giờ rồi thích quá nên muốn chia sẻ với mọi người ngay. Xài vừa dưỡng trắng da, vừa trang điểm và không sợ nắng luôn. Tưng dùng nhiều loại kem trang điểm rùi mà thích nhất loại này. Xài cả ngày mà không thấm nước da trắng căng mịn luôn nè… Ah đặc biệt không bị mụn nha. Rất phù hợp với làn da Châu Á như Tưng". – Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh)

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews